YTD Video Downloader Pro 5.9.10.1

10 Likes Comment

YTD Video Downloader Pro 5.9.10.1 – Tải video từ YouTube với nhiều định dạng

YouTube Downloader cho phép bạn tải video từ YouTube, bao gồm cả video HD và HQ, Facebook, Vevo và hàng tá trang web video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng – chỉ cần chỉ định URL cho video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3 hoặc phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đây.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Nhận video độ nét cao
Tải xuống các video High-Def (HD) 1080P từ YouTube và tất cả các trang web phát trực tuyến video lớn khác bằng Trình tải xuống YouTube. Xem video HD trên YouTube từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn với trình chuyển đổi YouTube của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Tải xuống và xem sau
Không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu video hoặc phải xem các clip trên YouTube vào thời gian của họ. Với YouTube Downloader, bạn có thể lưu video. Phần mềm của chúng tôi cũng hoạt động như một công cụ chuyển đổi của YouTube và cho phép bạn chuyển đổi video YouTube dễ dàng, xem chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Chuyển đổi hoạt động với hầu hết định dạng
Phần mềm độc nhất của Trình tải xuống của YouTube tải xuống nội dung từ tất cả các trang web phát trực tuyến video chính, không chỉ YouTube. Nó cũng hoạt động như một YouTube Converter, nơi bạn có thể chuyển đổi các tập tin phim của bạn thành bất kỳ số định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP3, MP4, 3GP, MPEG và thậm chí cả YouTube sang AVI. Xem tất cả.

Xem trên các thiết bị khác
Khi bạn tải xuống video YouTube bằng YouTube Downloader miễn phí của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là bạn phải xem chúng trên một thiết bị. YouTube Downloader là trình chuyển đổi video chuyển các tệp thành định dạng video có thể phát, có thể phát được – vì vậy bạn có thể chuyển đổi YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí cả YouTube sang iTunes. Xem tất cả.

Nhanh và dễ sử dụng
Giao diện YouTube Downloader trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL video, sau đó nhấp vào nút Tải xuống.

Tích hợp trình phát video
Trình chuyển đổi YouTube miễn phí của chúng tôi cũng sẽ lưu các tệp vào cơ sở dữ liệu mở rộng của nó, cho phép bạn xây dựng trình phát để phân loại và sắp xếp các video yêu thích của mình, giống như bạn sử dụng iTunes!

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
 3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
 4. Chạy phần mềm.

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file [email protected]

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *