X4 Foundations [CODEX]

2 Likes Comment

Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí

Tự do bay cá nhân tất cả các tàu:

X4 sẽ cho phép bạn bay tất cả các tàu cá nhân. Từ các trinh sát nhỏ trên một loạt các lớp tàu cho đến tàu sân bay lớn nhất, mọi thứ đều có thể được điều khiển từ buồng lái hoặc tầm nhìn bên ngoài. 

Một trọng tâm lớn trong sự phát triển của X4 là đạt được trải nghiệm liền mạch và nhập vai khi di chuyển giữa các tàu. Bạn có thể rời một con tàu, trèo xuống một cái thang, đi bộ qua bến của một trạm không gian lớn vào một con tàu khác mà bạn có thể đã đậu ở đó và thay thế phi công đang làm việc cho bạn chỉ bằng cách nhấp vào ghế của anh ta. 

Các trạm mô-đun và nâng cấp tàu:

Xây dựng các trạm không gian và nhà máy luôn là nền tảng của các trò chơi X. Sau khi kiếm đủ tiền thông qua chiến đấu hoặc giao dịch, hầu hết người chơi muốn thiết lập nền kinh tế của riêng mình và bắt đầu ảnh hưởng đến vũ trụ ở quy mô lớn hơn. Trong X4, giờ đây có thể hoàn toàn miễn phí và sáng tạo. Các trạm có thể được xây dựng từ nhiều mô-đun khác nhau, có thể là mô-đun sản xuất, bộ phận sống, bến cảng hoặc nhiều loại bộ phận khác. Hệ thống bản đồ mới mạnh mẽ cho phép bạn kéo và kết nối các mô-đun bằng hệ thống kết nối để thiết kế các sáng tạo độc đáo của riêng bạn. 

Tàu cũng cung cấp một loạt các nâng cấp. Động cơ, vũ khí và các thiết bị khác có thể được thêm vào trong một trình soạn thảo đồ họa và thực sự nhìn thấy trên tàu. 

Vũ trụ X năng động nhất từng có:

X4 sẽ là trò chơi X đầu tiên cho phép các chủng tộc và phe phái của chúng ta tự do xây dựng và mở rộng đế chế của họ; tính linh hoạt tương tự người chơi thích trong việc thiết kế sáng tạo các trạm không gian từ các khối xây dựng mô-đun cũng có sẵn cho họ. Các chủng tộc mở rộng đế chế của họ dựa trên cung và cầu, dẫn đến một vũ trụ cực kỳ năng động, nơi mọi hành động mà người chơi thực hiện có thể ảnh hưởng đến tiến trình của toàn vũ trụ. 

Quản lý đế chế của bạn bằng một bản đồ mạnh mẽ:

Một khi bạn có nhiều tàu hơn và nhiều NPC làm việc cho bạn với tư cách là phi công, phi hành đoàn hoặc quản lý trạm, bản đồ sẽ là phương pháp quản lý tất cả ưa thích của bạn. Tàu có thể được đặt hàng với các nhấp chuột đơn giản và thông qua các hoạt động kéo và thả để đặt đường dẫn và lệnh trong tương lai của chúng.

Lập kế hoạch đồ họa các tuyến thương mại của bạn, phối hợp các cuộc tấn công với toàn bộ hạm đội của bạn, quản lý hệ thống phân cấp hoặc gửi tàu trong các nhiệm vụ thám hiểm từ xa. 

Nền kinh tế X chi tiết nhất từ ​​trước đến nay:

Một trong những điểm bán hàng quan trọng của trò chơi X luôn là nền kinh tế mô phỏng thực tế. Các sản phẩm được sản xuất bởi hàng trăm trạm và được vận chuyển bởi hàng ngàn tàu thực sự được giao dịch bởi các NPC và giá cả phát triển dựa trên nền kinh tế mô phỏng này. Đây là nền tảng của vũ trụ sống và thở của chúng ta. Bây giờ với X4, chúng tôi đã thực hiện một bước lớn khác. Lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi X nào, tất cả các bộ phận của nền kinh tế NPC đều được sản xuất từ ​​các tài nguyên. Tàu, vũ khí, nâng cấp, đạn và thậm chí các trạm. Bạn đặt tên cho nó. Tất cả mọi thứ đi ra khỏi nền kinh tế mô phỏng. 

Nghiên cứu và dịch chuyển tức thời:

Sự thay đổi liền mạch từ tàu này sang tàu khác và từ các NPC kiểm soát đế chế của bạn cho bạn tiếp tục ở cấp độ cao hơn. Khi bạn sở hữu một đội tàu lớn hơn, bạn sẽ rất thích nghiên cứu một công nghệ từ HQ: Dịch chuyển tức thời. Khi bạn đã mở khóa dịch chuyển tức thời, bạn có thể nhảy từ tàu này sang tàu nhanh hơn rất nhiều và trải nghiệm tất cả các tình huống quan trọng mà NPC của bạn gặp phải lần đầu tiên. 

Mỗi mệnh lệnh bạn đã trao cho một con tàu trước khi biến thành mục tiêu nhiệm vụ khi bạn tự lái tàu. Khoảnh khắc bạn rời đi một lần nữa, phi công của bạn cầm lái và tiếp tục với các đơn đặt hàng trước đó của họ. 

Tham gia vào trò chơi:

Trong X4, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình từ một số trò chơi khác nhau và như một số nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có vai trò riêng, tập hợp các mối quan hệ và các tàu và công nghệ khác nhau để bắt đầu. Cho dù bạn bắt đầu như thế nào, bạn luôn tự do phát triển theo bất kỳ hướng nào khác. Tập trung vào thăm dò, kiếm tiền với giao dịch và trộm cắp bất hợp pháp, chỉ huy các đội tàu chiến lớn hoặc trở thành doanh nhân vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Tất cả tùy thuộc vào bạn quyết định.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm
TỐI THIỂU:

  • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành
  • HĐH: Windows 10 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 7 SP1 (64 bit)
  • Bộ xử lý: Tương đương Intel i5-4590 3.3GHz hoặc AMD
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 780/970 hoặc tương đương AMD (yêu cầu hỗ trợ Vulkan)
  • Dung lượng: 12 GB dung lượng trống
ĐỀ XUẤT:

  • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành
  • HĐH: Windows 10 (64 bit), Windows 8 (64 bit), Windows 7 SP1 (64 bit)
  • Bộ xử lý: Tương đương Intel Core i7-6700 hoặc AMD
  • Bộ nhớ: RAM 16 GB
  • Đồ họa: Tương đương Nvidia GTX 1070 hoặc AMD (yêu cầu hỗ trợ Vulkan)
  • Dung lượng: 12 GB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí
Tải về nhanh Game X4 Foundations [CODEX] Full Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục CODEX vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về X4 Foundations [CODEX] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *