VMware Workstation Player 15.0.0 Build 10134415 (x64)

2 Likes 1 Comment

VMware Workstation Player 15.0.0 Build 10134415 (x64)

VMware Workstation Player (trước đây gọi là VMware Player Pro) là một ứng dụng ảo hóa desktop được sắp xếp hợp lý. Nó chạy một hoặc nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính mà không cần khởi động lại. VMware Workstation Player có giao diện người dùng đơn giản, cung cấp hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có và tính di động. Giờ đây, các chuyên gia CNTT ngày càng dễ dàng hơn để đưa người dùng của họ lên và chạy với máy tính để bàn của công ty. Ngoài ra, cho phép các chuyên gia CNTT tạo và phân phối hiệu quả máy tính để bàn ảo cho nhân viên, nhà thầu hoặc khách hàng.

Chạy các máy ảo của công ty, thử nghiệm với các hệ điều hành mới. Hoặc thử một cách an toàn và thử nghiệm phần mềm mới trong môi trường ảo bị cô lập trên máy tính Windows hoặc Linux.

VMware Workstation Player cho phép các chuyên gia học thuật nhanh chóng cung cấp các máy tính ảo hoàn chỉnh cho sinh viên được cấu hình sẵn với tất cả các bài học, ứng dụng và công cụ cần thiết cho khóa học trong khi tăng cường kiểm soát và bảo mật.

Tính năng, đặc điểm :

Easy PC Virtualization cho Windows và Linux
VMware Workstation Player cung cấp một giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá các hệ điều hành và các ứng dụng trong một máy ảo trên các máy tính Windows hoặc Linux. Dễ dàng tương tác và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng đang chạy trong máy ảo và màn hình nền.

Hỗ trợ hệ điều hành chưa từng có cho khả năng tương thích cuối cùng
VMware Workstation Player hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành khách – cũ và mới. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng bạn cần trong một máy ảo miễn là bạn muốn. VMware Workstation Player là cách tốt nhất để chạy nhiều hệ điều hành và máy tính để bàn của công ty trong môi trường bị cô lập và được bảo vệ trên phần cứng hiện đại.

Tính di động của máy ảo
Với VMware Workstation Player, hoàn thành môi trường máy tính để bàn bao gồm hệ điều hành, ứng dụng và cấu hình người dùng có thể được chứa trong một máy ảo và dễ dàng chia sẻ. Thay vì mua và vận chuyển phần cứng bổ sung, hãy giảm chi phí bằng cách cung cấp VMware Workstation Player cùng với một máy ảo chứa hình ảnh desktop an toàn của bạn.

Chạy các máy ảo bị hạn chế
VMware Workstation Player có khả năng chạy các máy ảo bị hạn chế do VMware Workstation hoặc VMware Fusion Pro tạo ra. Các máy ảo bị hạn chế là cách dễ nhất để bảo vệ máy tính để bàn của công ty bằng mã hóa, bảo vệ mật khẩu thời gian chạy, giới hạn truy cập USB, cách ly giữa máy chủ và hệ điều hành khách và giới hạn thời gian.

Hợp nhất và tái chế phần cứng máy tính cũ
Sử dụng tiện ích VMware vCenter Converter miễn phí có thể truy cập từ VMware Workstation Player để biến các máy tính chạy Windows và Linux hiện có thành các máy ảo. Và loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt lại và cấu hình lại hệ điều hành và ứng dụng hiện tại của bạn. Sau khi chuyển đổi, sử dụng Workstation Player để quản lý và chạy tất cả các máy ảo của bạn trên phần cứng mới.

VMware Workstation Pro 15.0.0 Build 10134415 (x64)

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Sao chép và thay thế nội dung của thư mục [email protected] tại vị trí cài đặt phần mềm ( thay thế tập tin trước đó)
 3. Chạy phần mềm

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file [email protected]

 • Sau khi chép [email protected] thì dùng bất cứ Key nào cũng sẽ kích hoạt được

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  1 Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *