UltraPack 2k10.7.18

7 Likes Comment

UltraPack 2k10.7.18

Đĩa khởi động dựa trên bộ nạp BOOTMGR (Windows 8.1.1), Isolinux / Syslinux v.4.06 và Grub4Dos v.0.4.6a. Đĩa bao gồm một số lượng lớn các sản phẩm Acronis, Paragon, vv, với khả năng khởi động từ CD, USB Flash Drive, USB-HDD và HDD thông thường. Mục đích chính là chuẩn bị HDD để cài đặt hệ điều hành, tạo / triển khai hình ảnh của hệ thống, khôi phục / sao chép dữ liệu. Đĩa này là một bộ của các phiên bản DOS và Linux của các sản phẩm lắp ráp “Multiboot 2k10”, được điều chỉnh theo kích thước của đĩa CD-ROM.

Danh sách các chương trình 

• Trình điều khiển USB PLOP v.5.0.11
• Phiên bản Linux của Acronis DDS v.10.2169 (rus)
• Phiên bản Linux của Acronis DDH v.12.0.3270 (rus)
• Phiên bản Linux của Acronis TIES v.9.7 .8398 (rus)
• Phiên bản Linux của Acronis TI Premium 2014 v.17.0.6673 (rus)
• Phiên bản Linux của Acronis B & R Advanced v.11.5.39029 (rus)
• Phiên bản Linux của Acronis Align Tool cho WD / Hitachi v.2.0 .154 (eng)
• Phiên bản Linux của Paragon HDM 12 v.10.1.21.471 (rus)
• Phiên bản Linux của Paragon HDM 15 v.10.1.25.813 (rus)
• Phiên bản Linux của MiniTool Partition Wizard Free Edition v.9.0 (eng)
• Phiên bản Linux của TeraByte Image cho Linux v.3.17 (eng)
• Phiên bản DOS của Acronis DDS v.10.2169 (rus)
• Phiên bản DOS của Acronis TIES v.9.7.8398 (eng)
• Phiên bản DOS của Paragon HDM 15 v.10.1.25.813 (rus)
• DOS-version of Hiren’s Boot CD 15.2 (rus)
• Một tập hợp lớn các tiện ích DOS khác nhau.

Mô tả ngắn gọn về sản phẩm:

 

Acronis Disk Director Suite – một gói phần mềm tích hợp bao gồm trình quản lý phân vùng
tải xuống trình quản lý và công cụ để chỉnh sửa các mục nhập trên đĩa cứng.

Acronis Disk Director 11 Home – sản phẩm chức năng nhất để quản lý đĩa. Nếu bạn cần
hiệu suất đĩa tối đa và bảo mật dữ liệu, gói này cung cấp các công cụ tốt nhất để tạo,
thay đổi kích thước, di chuyển hoặc kết hợp các phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Acronis Disk Director 11 Home cung cấp các tính năng mới mạnh mẽ – hỗ trợ cho Windows® 7, hỗ trợ cho ổ đĩa động và GPT-ROM,
phân phối khối lượng trên nhiều đĩa và nhiều hơn nữa.

Acronis True Image Echo Enterprise Server – một giải pháp sao lưu tập trung hoàn chỉnh, lưu trữ và
phục hồi dữ liệu trên các máy chủ là một phần của mạng máy tính của công ty.

Acronis True Image Home – một giải pháp đáng tin cậy để sao lưu và khôi phục hoàn chỉnh cho các máy trạm. Sản phẩm cho phép bạn tạo các hình ảnh đĩa chính xác của một máy tính đang hoạt động sẽ cung cấp bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh nhất. Sao lưu ảnh đĩa là một tệp bao gồm hoàn toàn tất cả dữ liệu, bao gồm bản ghi khởi động, hệ điều hành, ứng dụng, tệp dữ liệu, ảnh và phim, e – **** cập nhật và cấu hình cũng như mọi dữ liệu khác trên đĩa.

Acronis Backup & Recovery – ứng dụng sao lưu và khôi phục thảm họa của máy chủ và máy tính xách tay chạy Windows trên các môi trường vật lý và ảo. Nó là một gia đình thế hệ tiếp theo của Acronis True Image là một công cụ mạnh mẽ và bảo vệ máy chủ.

Acronis Snap Deploy – một chương trình tạo ra một hình ảnh đĩa hoàn chỉnh của tiêu chuẩn đã chọn  cấu hình, bao gồm hệ điều hành, tệp cấu hình và ứng dụng. Sau đó nó đồng thời triển khai hình ảnh đó cho nhiều hệ thống, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng để nhanh chóng cài đặt trên “kim loại trần” cho máy chủ và PC.

MiniTool Partition Wizard – quản lý để quản lý phân vùng đĩa cứng. Tải xuống tiện ích ·trên cwer.ws, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, tạo phân vùng mới trên ổ cứng, xóa v định dạng phân vùng hiện có. Nó có thể làm việc không chỉ với các ổ đĩa cứng cá nhân, mà còn ổ đĩa được kết hợp thành một mảng RAID.

Paragon Hard Disk Manager – giải pháp đa năng và thân thiện với người dùng chu kỳ ổ cứng. Với chương trình này, bạn có thể quản lý quá trình tải xuống, tạo phân vùng đĩa, thực hiện các hoạt động sao lưu và phục hồi, để đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu đầu ra từ hoạt động của biến tần. Chương trình là công cụ tiện lợi và thiết thực để làm việc chăm chỉổ đĩa và lưu trữ dữ liệu cho người dùng của tất cả các cấp độ kỹ năng. Nó cũng có thể tiết kiệm dữ liệu như một cá nhân người dùng và doanh nghiệp.

Paragon Home Expert – các tiện ích gói phần mềm chức năng được thiết kế để giải quyết hầu như tất cả các vấn đề chính có thể đối mặt với chủ sở hữu máy tính. Tính năng Paragon bao gồm tất cả các khía cạnh của vòng đời của máy tính để thực hiện tất cả các loại hoạt động với các phân vùng để cài đặt
hệ thống từ đầu và đảm bảo bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy và xử lý an toàn các ổ đĩa cứng.

R-Studio Emergency được chạy từ đĩa mềm, CD / DVD hoặc ổ đĩa di động khi bạn cần khôi phục
dữ liệu từ máy tính sẽ không khởi động Windows do tệp bị hỏng hoặc hệ thống.

R-Drive Image là một tiện ích mạnh mẽ cung cấp các tập tin ảnh đĩa và sao lưu dữ liệu. Tệp hình ảnh đĩa chứa chính xác, “byte by byte” bản sao đĩa cứng, phân vùng hoặc đĩa logic và có thể được tạo ra mà không phải khởi động lại máy tính và với mức độ nén dữ liệu khác nhau. Tạo ra một hình ảnh đĩa có thể được lưu trữ ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm các phương tiện lưu động khác nhau, chẳng hạn như Đĩa CD-R (W) / DVD, Iomega Zip hoặc Jazz. R-Drive Image – đây là một trong những bản sao lưu tốt nhất và
khôi phục dữ liệu để ngăn ngừa mất mát thảm khốc sau khi lỗi hệ thống hoặc phần cứng gây tử vong.

TeraByte Image – một chương trình được thiết kế để sao lưu hệ thống tệp đĩa. Sao lưu có thể được gỡ bỏ từ bất kỳ ổ đĩa cứng, bao gồm cả ổ đĩa mạng. Chương trình có truy cập trực tiếp vào FAT, FAT32, NTFS, cũng như USB2, IEEE1394, ATAPI hoặc ASPI (đĩa CD-R / RW hoặc DVD + RW / + R / -R / -RW).

Hiren’s BootCD – tuyệt vời thành thạo và chuyên nghiệp lắp ráp, khởi động phổ biến nhất “tất cả-trong-một” đĩa, nghĩa là tất cả mọi người, bao gồm cả quản trị viên và quản trị viên để sửa chữa làm việc trên máy tính. Phiên bản DOS của Paragon HDM 15 v.10.1.25.813 (rus) DOS-version of Hiren’s Boot CD 15.2 (rus)

Một tập hợp lớn các tiện ích DOS khác nhau.

 

Ảnh chụp màn hình

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *