TriSun Duplicate Photo Finder v8.0 Build 022

6 Likes Comment

TriSun Duplicate Photo Finder v8.0 Build 022 – Phần mềm tìm kiếm ảnh trùng lặp có sẵn trong hệ thống

Duplicate Photo Finder Plus – nhanh chóng tìm thấy những hình ảnh trùng lặp trên ổ đĩa của bạn dựa vào nội dung hình ảnh, bạn có thể loại bỏ các hình ảnh không mong muốn để phục hồi không gian đĩa có giá trị của bạn, giảm chi phí quản lý và tránh sự nhầm lẫn không cần thiết. Nó hoạt động rất nhanh vì thuật toán so sánh hình ảnh tốc độ cao của chúng tôi được tích hợp sẵn. Và kết quả (hình ảnh trùng lặp) là chính xác 100% do nó so sánh hình ảnh dựa vào nội dung hình ảnh, không phải tên hình ảnh, ngày sửa đổi lần cuối hoặc kích thước tệp. 

Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng, chỉ cần chọn tài nguyên, gõ (s), và sau đó nhấp vào nút “Tìm ngay bây giờ” để có được mong muốn của bạn. Thậm chí, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút này trực tiếp bằng cách sử dụng các điều kiện tìm kiếm được đề xuất.

Khi phát hiện xong, bạn sẽ thấy kết quả (danh sách hình ảnh trùng lặp và xem trước cho nhóm đã chọn) ngay lập tức. Nó tự động kiểm tra các hình ảnh không mong muốn với tính năng chọn thông minh, sắp xếp kết quả theo kích cỡ theo thứ tự giảm dần và đánh dấu các nhóm hình ảnh liền kề bằng các màu khác nhau để cho phép bạn vận hành các hình ảnh trùng lặp một cách thuận tiện. Bạn cũng có thể thực hiện một số thao tác phổ biến cho ảnh đã kiểm tra / ảnh được đánh dấu trong danh sách kết quả, chẳng hạn như Lưu, Tải, Di chuyển vào Thùng rác, Xóa, Mở / Chạy, Mở Vị trí Tệp, Tìm, Bỏ chọn Tất cả, Đảo ngược Kiểm tra và Hiển thị Tính chất. 
Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn (ví dụ như lựa chọn thông minh, cho dù quét các tập tin ẩn hay không, và loại trừ các thư mục) để ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1- Cài đặt phần mềm.
2. Sử dụng thông tin bên trong tập tin Serial.txt tại thời điểm cài đặt hoặc sau khi cài đặt phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *