Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS]

Like Comment

Total War: WARHAMmer được tung ra để được hoan nghênh vào tháng 5 năm 2016. Kể từ đó, rất nhiều nội dung miễn phí đã được thêm vào, bao gồm cả việc bổ sung Bretonnia gần đây là cuộc đua có thể chơi thứ năm trong Thế giới cũ.

Cũng như cuộc đua bổ sung này, thế giới phong phú của Total War: WARHAMmer đã được mở rộng kể từ khi phát hành với sự góp mặt của bốn Lãnh chúa huyền thoại mới, các đơn vị hoàn toàn mới, Lores of Magic mới và hơn 30 bản đồ bespoke cho trận chiến đơn và nhiều người chơi. Những cập nhật này có sẵn miễn phí cho tất cả người chơi mới và người chơi hiện có.

Hàng trăm giờ chơi trò chơi đang chờ bạn vào buổi bình minh của một kỷ nguyên mới. Total War: WARHAMmer mang đến một thế giới của những anh hùng huyền thoại, những quái vật cao chót vót, những sinh vật bay, những cơn bão của sức mạnh ma thuật và trung đoàn của những chiến binh ác mộng.

Dẫn chủng tộc bất thường

Các hiệp sĩ hào hiệp của Bretonnia, những người đàn ông dũng cảm của Đế chế, những người lùn báo thù, bá tước ma cà rồng giết người và tộc Orc và yêu tinh tàn bạo của bộ lạc Greenskin. Mỗi Chủng tộc hoàn toàn khác nhau với các nhân vật độc đáo, cơ chế chiến dịch, đơn vị chiến trường và phong cách chơi riêng.

Nhân vật huyền thoại chỉ huy

Di chuyển lực lượng của bạn để chiến đấu với tư cách là một trong 12 Lãnh chúa huyền thoại từ Thế giới chiến đấu giả tưởng Warhammer, trang bị cho họ vũ khí, áo giáp, thú cưỡi và ma thuật chiến đấu chết chóc khi bạn khám phá câu chuyện của họ thông qua một chuỗi các nhiệm vụ kể chuyện độc đáo.

Chinh phục thế giới này

Trò chơi Total War đầu tiên có thiết lập giả tưởng. Trong Chiến dịch thế giới cũ, trải nghiệm độ sâu đáng kinh ngạc và tự do chinh phục khi bạn thấy phù hợp trên bản đồ hộp cát khổng lồ. Được chế tạo từ một phong cảnh ma thuật xoắn và có một loạt các sinh vật tuyệt vời và chết chóc đáng kinh ngạc, đây là cơ hội để bạn trải nghiệm chiến lược giả tưởng ở quy mô chưa được tưởng tượng.

Giải phóng Quái vật

Chiến trường của Total War: WARHAMmer vang vọng đến tiếng gầm và tiếng gầm của rồng, tiếng gầm của những người khổng lồ và tiếng vó ngựa ầm ầm của kỵ binh quái dị. Những con thú cao chót vót có nguồn gốc cả trần gian và siêu nhiên lội vào cuộc hỗn chiến của trận chiến, mang đến cái chết cho hàng trăm sinh vật nhỏ hơn cùng một lúc.

Khai thác gió thần kỳ

Đánh bật kẻ thù của bạn bằng những cơn bão ma thuật, làm tan chảy áo giáp của chúng, làm hao mòn tinh thần chiến đấu của chúng hoặc củng cố lực lượng của bạn bằng những phép thuật tàn phá chia cắt bầu trời và tiêu diệt chiến trường. Rally pháp sư, pháp sư và necromancer cho quân đội của bạn và uốn cong năng lượng titanic và không thể đoán trước theo ý thích của bạn.

Xem bầu trời

Quấy rối kẻ thù của bạn với Dwarfen Gyrocopters, lao vào chiến tuyến của chúng với lũ Wyverns đáng sợ và đạt được ưu thế trên không với một loạt các đơn vị bay tuyệt đẹp lần đầu tiên trong trò chơi Total War. Các khả năng chiến thuật hoàn toàn mới sẽ xuất hiện khi bạn triển khai các tay sai có cánh của mình trong các trận chiến mở và bao vây.

Hơn thế nữa, tựa game này sẽ tiếp tục kết hợp với hai phần tiếp theo trong tương lai và các gói nội dung bổ sung để tạo ra trải nghiệm Total War lớn nhất từ ​​trước đến nay. Một bộ ba sử thi của các tựa game sẽ định nghĩa lại trò chơi chiến lược giả tưởng.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm

TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows 7 64Bit
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo 3.0Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 3 GB
  • Đồ họa: (DirectX 11) AMD Radeon HD 5770 1024MB | NVIDIA GTS 450 1024MB | Intel HD4000 @ 720P
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: 35 GB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: * Chipset đồ họa tích hợp trên PC yêu cầu RAM 4 GB, ví dụ dòng Intel HD.

ĐỀ XUẤT:

  • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 64Bit
  • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-4570 3.20GHz
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: (DirectX 11) AMD Radeon R9 270X 2048MB | NVIDIA GeForce GTX 760 2048MB @ 1080P
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: 35 GB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục STEAMPUNKS vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về Total War: WARHAMMER [STEAMPUNKS] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *