The Walking Dead: The Final Season episode 4 [CODEX]

1 Like Comment

Work on The Walking Dead: The Final Season đã được nối lại đúng vào tháng 11 năm 2018 sau khi Skybound Games bước vào để hồi sinh loạt game sau khi đóng cửa đột ngột của Telltale Games , và dường như sự phát triển của nó đã gần kết thúc. Như Skybound đã công bố hôm nay, tập bốn, Take Us Back, dự kiến ​​phát hành vào tháng tới vào ngày 26 tháng 3, chỉ hơn hai tháng sau tập ba.

“Thật khó tin hành trình của Clem sắp kết thúc”, Skybound nói. “Giống như các bạn, chúng tôi đang cố gắng để nắm bắt thực tế rằng cuộc hành trình đã gần kết thúc. Nhưng chúng tôi rất sẵn sàng và biết ơn khi có tất cả các bạn bên cạnh chúng tôi khi câu chuyện đến gần kịch tính.”

Có một khoảng thời gian không lâu trước đây khi không rõ câu chuyện của Clementine có kết thúc hay không, vì vậy cảm giác hơi bất ngờ khi có ngày phát hành cuối cùng. Hơn nữa, toàn bộ phần cuối cùng sẽ được phát hành đóng hộp cùng với tập bốn. Do các rắc rối phát triển của loạt phim – đã thấy các tập sau được đẩy lên Epic Games Store trên PC – một phiên bản vật lý hoàn chỉnh dường như không thể, vì vậy thật tuyệt khi thấy cả bốn tập phim ở một nơi.

Phiên bản đóng hộp sẽ có sẵn trên PS4, Xbox One và Switch, cũng vào ngày 26 tháng 3. Một mức giá chưa được công bố, nhưng bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ gần với giá của mùa giải. Nói về điều đó: như mọi khi, những người chơi trước đó đã mua vé mùa giải của Mùa cuối cùng sẽ tự động nhận được tập bốn từ cửa hàng thông thường của họ.

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục CODEX vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về The Walking Dead: The Final Season episode 4 [CODEX] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *