The Long Dark Redux [PLAZA]

Like Comment
Ánh sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Gió nổi cơn thịnh nộ bên ngoài những bức tường mỏng của cabin gỗ của bạn. Một con sói hú ở đằng xa. Bạn nhìn vào các nguồn cung cấp ít ỏi trong gói của bạn, và mong muốn những ngày trước khi sức mạnh bí ẩn tắt. Bạn sẽ sống được bao lâu nữa? 

Chào mừng bạn đến với THE LONG DARK , trải nghiệm khám phá sinh tồn sáng tạo Tạp chí Wired gọi là “đỉnh cao của toàn bộ thể loại”. 

Long Dark là một trải nghiệm sống sót, khám phá đầy suy nghĩ, thách thức những người chơi solo tự suy nghĩ khi họ khám phá một vùng đất hoang dã băng giá mở rộng sau hậu quả của thảm họa địa từ. Không có thây ma – chỉ có bạn, lạnh lùng và tất cả các mối đe dọa mà mẹ thiên nhiên có thể tập hợp được.

Chế độ cốt truyện tình tiết cho The Long Dark, WINTERMUTE, bao gồm hai trong số năm tập tạo thành Phần một của nó. Cả hai tập phim đã được cung cấp một cuộc đại tu hoàn chỉnh vào tháng 12 năm 2018, như là một phần của Cập nhật Redux: cấu trúc nhiệm vụ mới, nhịp đập câu chuyện, đối thoại, hoạt hình, v.v.

EPISODE ONE – không được đi nhẹ nhàng

Phi công Bush Will Mackenzie (nhân vật người chơi) và Tiến sĩ Astrid Greenwood bị tách ra sau khi máy bay của họ đâm sâu vào vùng hoang dã phía Bắc Canada trong hậu quả của một tia sáng bí ẩn trên bầu trời. Đấu tranh để sinh tồn khi anh ta tuyệt vọng tìm kiếm Astrid, Mackenzie đi ngang qua thị trấn nhỏ Milton, nơi anh ta bắt đầu hiểu phạm vi của ngày tận thế yên tĩnh này.

EPISODE TWO – Fugue Fugue

Cuộc tìm kiếm Astrid của Mackenzie đưa anh vào sâu hơn trong vùng hoang dã Mùa đông man rợ. Một người bẫy bí ẩn có thể là chìa khóa để tìm Astrid, nhưng liệu anh ta có thể được tin tưởng? 

Hai tập đầu tiên của WINTERMUTE đại diện cho khoảng 15 giờ chơi. Các tập phim từ ba đến năm được bao gồm trong giá của trò chơi và sẽ được mở khóa miễn phí khi chúng được phát hành. 

Có các màn trình diễn của Jennifer Hale, Mark Meer, David Hayter và Elias Toufexis (Tập ba) và âm nhạc của Cris Velasco. 

Chế độ sinh tồn là hộp cát sinh tồn tự do, không tường thuật, đã được mài giũa trong gần ba năm trong Truy cập sớm. 

Sống sót là mục tiêu duy nhất của bạn, và cái chết duy nhất của bạn. Tạo câu chuyện sinh tồn của riêng bạn với mỗi trò chơi.

KHÔNG NẮM TAY

Trò chơi thách thức người chơi tự suy nghĩ bằng cách cung cấp thông tin nhưng không bao giờ có câu trả lời. Bạn phải kiếm được quyền sống sót.

PERMADEATH

Khi bạn chết trong Chế độ sinh tồn, lưu của bạn sẽ bị xóa. Mọi quyết định đều quan trọng. [Lưu ý rằng WINTERMUTE không có tính năng cho phép.

ĐIỀU KIỆN & TÍNH TOÁN

Theo dõi cơn đói, khát, mệt mỏi và lạnh của bạn khi bạn đấu tranh để cân bằng các nguồn lực với năng lượng cần thiết để có được chúng. Mỗi hành động đều tiêu tốn Calo và thời gian là tài nguyên quý giá nhất của bạn. Chọn con đường của bạn một cách cẩn thận.

BỐN THẾ GIỚI CHO CUNG CẤP

Hơn 100 mặt hàng thiết bị bao gồm Công cụ, Nguồn sáng, Vũ khí, Đồ sơ cứu, Quần áo, v.v.

MỘT THẾ GIỚI SỐNG VAST

Khám phá một vùng hoang dã phía Bắc Canada rộng 50 km2 để tìm kiếm nguồn cung cấp quý giá. Vào mùa đông. Thời gian năng động trong ngày, thời tiết, sự hiện diện của động vật hoang dã, vv cung cấp vừa đủ ngẫu nhiên để giữ cho mọi thứ đầy thách thức.

PHẪU THUẬT CỦA PHỤ NỮ

Săn bắn, câu cá, bẫy, leo trèo, lập bản đồ, tìm kiếm các thực phẩm và thiết bị cứu sinh, và cố gắng tránh chết vì động vật hoang dã thù địch, chịu khuất phục để hạ thân nhiệt, tê cóng hoặc kiết lị (trong số các vấn đề khó chịu khác), tìm và duy trì cuộc sống của bạn -save gear. Săn và bị săn đuổi bởi: Sói, Gấu, Nai, Thỏ, Khỉ, Quạ, và nhiều hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

CHỌN KINH NGHIỆM CỦA BẠN

Bốn chế độ Trải nghiệm riêng biệt cho phép bạn tìm thấy một mức độ thử thách mà bạn cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như Chế độ Pilgrim, có nghĩa là yên tĩnh và trầm ngâm, tất cả các cách để Chế độ Interloper, nơi chỉ những người sống sót có kinh nghiệm nhất mới có cơ hội kéo dài một tuần. Nếu không có một trong bốn Kinh nghiệm phù hợp với bạn, hãy sử dụng cài đặt Chế độ tùy chỉnh để điều chỉnh trò chơi Chế độ sinh tồn theo sở thích cụ thể của bạn. 

Có âm nhạc của Sascha Dikiciyan.

Một số Chế độ Thử thách độc lập cung cấp trải nghiệm dựa trên mục tiêu được thiết kế để kéo dài 1-3 giờ mỗi lần, chẳng hạn như Whiteout – cuộc đua thu thập đủ nguồn cung cấp để chuẩn bị cho trận bão tuyết quái vật. Hoặc bị săn đuổi, nơi bạn cần phải thoát khỏi một con gấu giết người. Hoàn thành chúng để mở khóa Feats cung cấp lợi ích chơi trò chơi dài hạn trong Chế độ sinh tồn. Năm thách thức tồn tại khi ra mắt, với nhiều hơn trên các bản cập nhật trong tương lai. 

Ngoài việc phát hành ba tập còn lại của WINTERMUTE, chúng tôi dự định tiếp tục cập nhật Chế độ sinh tồn, như chúng tôi đã thực hiện với khoảng 100 bản cập nhật / hotfix trong ba năm qua của Truy cập sớm. Hãy nhớ rằng việc bạn mua The Long Dark cho phép bạn tham gia tất cả năm tập của WINTERMUTE, cũng như cập nhật lên Chế độ sinh tồn trên đường đi.

Hinterland là một nhà phát triển độc lập nhỏ của giải trí tương tác ban đầu. Có trụ sở tại Vancouver, Canada, Hinterland được tạo thành từ các cựu chiến binh của ngành công nghiệp trò chơi Triple-A, với các nhà phát triển chính từ một số studio nổi tiếng bao gồm Valve, Ubisoft Montreal, Relic, Volition, Capcom, Radical, BioWare, Sony London và United Trò chơi phía trước. 
YÊU CẦU HỆ THỐNG
TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: CPU Intel i5 lõi kép @ 2GHz +
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Intel Series 4xxx w / 512MB VRAM hoặc tốt hơn
  • Dung lượng: 7 GB dung lượng trống
  • Card âm thanh: Bất kỳ chip trên tàu sẽ hoạt động.
ĐỀ XUẤT:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: CPU Intel i7 @ 2.6GHz trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: nVidia GTX 555 w / 1GB VRAM hoặc tốt hơn
  • Dung lượng: 7 GB dung lượng trống
  • Card âm thanh: Lý tưởng nhất, một cái gì đó với khả năng Surround.
[/su_box]

Ảnh chụp màn hình

Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare
Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare
Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare
Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare
Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare
Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục PLAZA vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về The Long Dark Redux [PLAZA] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *