Super Mario Run v3.0.10 Mod Apk

12 Likes Comment

Game Super Mario Run v3.0.10 Mod Apk Full Google Drive

Bạn kiểm soát Mario bằng cách khai thác khi anh ta liên tục chạy về phía trước. Bạn có thời gian vòi nước của bạn để kéo ra khỏi phong cách nhảy, quay giữa không trung, và tường nhảy để thu thập tiền xu và đạt được mục tiêu!

*Ứng dụng này không có quảng cáo

■ Tour thế giới
Chạy và nhảy theo phong cách để giải cứu Princess Peach khỏi nanh vuốt của Bowser!
Đi du lịch qua vùng đồng bằng, hang động, nhà ma, vũ trụ, lâu đài và nhiều thứ khác …

Để đến Lâu đài Bowser, hãy xóa 24 khóa học nằm trên 6 thế giới. Có rất nhiều cách để thưởng thức các khóa học, chẳng hạn như thu thập 3 loại tiền xu màu khác nhau hoặc bằng cách cạnh tranh cho điểm số cao nhất so với bạn bè của bạn. Bạn có thể thử các khóa học 1-1 đến 1-4 miễn phí.

■ Toad Rally
Thể hiện những động thái đầy phong cách của Mario, cạnh tranh với bạn bè và thách thức mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Một chế độ thách thức mà sự cạnh tranh khác nhau mỗi khi bạn chơi.
Cạnh tranh với phong cách của những người chơi khác cho điểm cao nhất khi bạn thu thập tiền xu và được cổ vũ bởi một đám đông của Toads. Điền vào các máy đo với các động thái phong cách để vào Coin Rush Mode để có thêm tiền. Nếu bạn giành chiến thắng trong cuộc biểu tình, các Toads cổ vũ sẽ đến sống trong vương quốc của bạn, và vương quốc của bạn sẽ phát triển.

■ Vương quốc Builder
Thu thập tiền xu và cóc để xây dựng vương quốc của riêng bạn.

Kết hợp các tòa nhà và đồ trang trí khác nhau để tạo ra vương quốc độc đáo của riêng bạn. Có hơn 100 loại mục trong chế độ Trình xây dựng Vương quốc. Nếu bạn nhận được nhiều Toads trong Toad Rally, số lượng các tòa nhà và đồ trang trí có sẵn sẽ tăng lên. Với sự giúp đỡ của những con cóc thân thiện, bạn có thể dần dần xây dựng vương quốc của mình.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /[email protected] và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

Tải về link Google Drive

Tải về Link Google Drive Link dự phòng Link dự phòng 2

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *