Street Fighter Alpha 2

6 Likes Comment

Game Street Fighter Alpha 2 Full Google Drive

Street Fighter Alpha 2 phát nổ trên màn hình với lối chơi cực nhanh và những cải tiến tuyệt vời. Quick Move Reversals, Alpha Counters và Hệ thống kết hợp tùy chỉnh đáng kinh ngạc tạo ra một tiêu chuẩn mới cho tất cả các trò chơi để chiến đấu.
Đẩy tài năng của bạn đến giới hạn khi bạn khám phá những di chuyển và đảo chiều ẩn mới cho mọi nhân vật. Trung hòa các cuộc tấn công của đối phương với các Alpha Count cao và thấp và thực hiện các Combos tùy chỉnh tuyệt vời để tạo ra các cuộc tấn công nhanh chóng của riêng bạn. Tất cả các chiến binh yêu thích của bạn đều quay lại để tìm hiểu thêm. Các nhân vật ẩn trước đây như Dan, Akuma, và Bison được tham gia bởi 5 máy bay chiến đấu mới: Sakura, Rolanto, Gen và cổ điển yêu thích Dhalsim và Zangief.
Hãy nhớ, do dự là chết người. Bởi vì cuối cùng, đó là tất cả về ai là người cuối cùng còn lại đứng.

Ảnh chụp màng hình Game

Video Trailer Game

Yêu cầu hệ thống để chơi Game

Minimum system requirements – Windows: Windows XP / Windows Vista / Windows 7, 1.8 GHz Processor, 512MB RAM (1 GB recommended), 3D graphics card compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended), 2GB HDD, Mouse, Keyboard.

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén
2. Mount file ISO ra ổ đia ( Nếu là win 10 thì nhấp đôi vào, win 7 thì cài ultraiso để Mount )
3. Cài game bằng cách chạy file setup.exe
4. Copy toàn bộ file trong thư mục /[email protected] và chéo vào thư mục cài game (ghi đè lên file đã có)
5. Play the game.

Tải về link Google Drive

Chuyển sang trang Download

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *