Stardock Start10 1.60

10 Likes Comment

 

Stardock Start10 1.60 (x64) Full Fshare

Stardock Start10 là lựa chọn thay thế Windows 10 Start menu đầu tiên. Nó mang lại một cái nhìn quen thuộc hơn và cảm nhận cho menu khởi động Windows 10. Menu bắt đầu mới trong Windows 10 có bố cục rất tập trung vào ứng dụng và Start10 giúp người dùng với bố cục kiểu Windows 7 quen thuộc và cũng cung cấp tùy chỉnh bổ sung chỉ với vài cú click chuột. 

Menu Start của Windows 10 được thiết kế để có ích trên cả máy tính để bàn và máy tính bảng, kết hợp một danh sách ứng dụng truyền thống với các phím tắt ứng dụng lớn, dễ đẩy. Bạn có thể nhanh chóng truy cập các mục được sử dụng nhiều nhất, tìm kiếm trên PC hiệu quả hơn và cá nhân hóa giao diện của menu bắt đầu. Stardock Start10 loại bỏ “Live Tiles” của Microsoft, nơi ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin trực tiếp từ menu. 

Các tính năng chính:

Menu tìm kiếm đã trở lại trong menu Start 
Phục hồi các liên kết nhanh đến chức năng hệ thống cốt lõi 
Duy trì thư mục “Tất cả các chương trình” ẩn dụ 
Texture có thể được áp dụng cho nền và thanh tác vụ 

 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *