StairDesigner Pro 7.10

2 Likes Comment

Tải về StairDesigner Pro 7.10 Full Miễn Phí

StairDesigner là một thiết kế cầu thang trơn, helicoidal và cân bằng, được sử dụng trong các ngành công nghiệp gỗ, đá cẩm thạch, đá và kim loại. StairDesigner cho phép truy cập nhanh vào các thông số cầu thang. Hàm hướng dẫn và điều khiển của nó, chiều cao kéo dài trước, độ dài của chùm tia và các tham số của luật định luật (Luật Blundel), giúp tuân theo các bước. Phần mềm này dựa trên chức năng cân bằng toàn cầu của Boolean và đối tác, tóm tắt các lý thuyết cân bằng lớn và tính toán hình dạng “S”, cầu thang góc, cầu thang tiếng Anh và cầu thang tròn, cũng như che Tối ưu hóa cầu thang bê tông.

Chương trình này tính toán tất cả các thành phần cầu thang, chẳng hạn như bước, ester, cột, kệ, ngưỡng, hàng rào, vv có thể được in . Chức năng tích hợp 3D StairDesigner (màu sắc, họa tiết và mức độ trong suốt) hiển thị cầu thang ở ba chế độ xem khác nhau.

Các tính năng và tính năng của StairDesigner:

  • Kiểm soát chiều cao của Saul, chiều dài bước và luật bước [Tối thiểu – Tối đa]. Khi các giá trị bước phù hợp với các khoảng kiểm soát [Tối thiểu]. StairDesigner hiển thị tín hiệu màu xanh lá cây.
  • Khi Stairway được xác định, StairDesigner sẽ tính toán Cân bằng giai đoạn toàn cầu. Tất cả các bước được cân bằng theo mặc định, nhưng vị trí của từng bước có thể được truyền riêng: sau đó phần mềm sẽ tự động tính toán lại trạng thái cân bằng của bước.
  • StairDesigner in tỷ lệ 1/1 của tất cả các thành phần ngăn xếp. Chức năng in tương thích với mọi kích thước của máy in và thêm số lượng trang cần thiết để hoàn thành khuôn.
  • Trích xuất cầu thang ở định dạng DXF 3D_Face và xuất (với công cụ) xuất ở định dạng DXF 2D.

Yêu cầu hệ thống 

Windows: XP, Vista, 7 trở lên – RAM tối thiểu 2 GB, khuyến nghị 4GB

Hình ảnh

Tải về StairDesigner Pro 7.10 Full Miễn Phí
Tải về StairDesigner Pro 7.10 Full Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Đọc tệp readme.txt trong thư mục [email protected]

Tải về  Link Fshare

Tải về Link Fshare


Folder file dự phòng các file fshare ở trên:

Tải về Link Dự Phòng Tải về Link OneDrive

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *