SolidThinking Evolve 2016

7 Likes Comment
SolidThinking Evolve 2016.2.6160 x64 [GGD/Fshare] + Hướng dẫn cài đặt

SolidThinking Evolve 2016.2.6160 x64 – Phần mềm chuyên dùng cho Cơ Khí – Chế Tạo và Sản Xuất

SolidThinking Evolve 2016.2.6160 x64 [GGD/Fshare] + Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

SolidThinking Evolve 2016.2.6160 x64 – Phần mềm chuyên dùng cho Cơ Khí – Chế Tạo và Sản Xuất

SolidThinking là một phần mềm cho mô hình 3D và hiển thị được cung cấp bởi SolidThinking. SalidNetwork bao gồm phần mềm thiết kế công nghiệp CAID cho MacThiết kế công nghiệp hỗ trợ máy tính, được phát triển để sử dụng bởi các nhà thiết kế công nghiệp và trung tâm thiết kế. Phần mềm này kết hợp thiết kế thẩm mỹ, thái và khía cạnh chức năng của sản phẩm phù hợp để thiết kế một loạt các sản phẩm bao gồm ô tô, đồng hồ, chai, đồ trang sức và thiết bị cầm tay. Mô hình hóa trong ứng dụng này dựa trên các mức và đường cong của NURBS. Trong số các tính năng chức năng của phần mềm này là việc duy trì dòng công việc (History), cho phép người dùng chỉnh sửa tất cả các bước cho người dùng. Phần mềm này có khả năng hiển thị và hoạt hình hoạt hình, trong phạm vi mà nó có thể được rendered Ảnh thực tế. Tất nhiên, phần mềm như Photorealistic Render Man và Maxwell Render cũng được hỗ trợ để hiển thị các tập tin.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành:
– Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 / 8,1, Windows 10 (64 bit)

Phần cứng:
– Celeron PC hoặc cao hơn được đề nghị (64 bit)
– Thẻ tăng tốc đồ hoạ 100% OpenGL / DirectX tương thích và ít nhất 64 MB RAM Video RAM

Bộ nhớ:
– 2 GB RAM
– 1 GB trở lên Dung lượng đĩa trống

Thiết bị:
– Một con chuột tương thích Microsoft hai nút
– ổ DVD-ROM để cài đặt
– Cổng USB

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm SolidThinking Evolve 2016

1. Cài đặt phần mềm và sử dụng ma 000000000000 trong quá trình cài đặt.
2. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] file đến vị trí của phần mềm * và trong thư mục Evolve \ Bin \ win64, thay thế các tệp tin trước đó.
3. Chạy phần mềm.

* Vị trí cài đặt phần mềm: Thư mục vị trí cài đặt thường nằm trong ổ đĩa Windows và bên trong thư mục Program Files. Bạn cũng có thể tìm vị trí cài đặt theo cách này:
– Trong Windows XP: Sau khi cài đặt, nhấp chuột phải vào phím tắt trong trình đơn Start và nhấp vào Properties, sau đó nhấp vào Find Target.
– Trong Windows 7: Sau khi cài đặt, nhấp chuột phải vào phím tắt trong trình đơn Start và nhấp vào tùy chọn Vị trí mở tệp.
– Trong Windows 8: Sau khi cài đặt, nhấp chuột phải vào Shortcut trên màn hình bắt đầu và nhấp vào tùy chọn Open file location, trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột phải vào phím tắt của phần mềm và nhấp vào Mở vị trí tập tin Nhấp chuột
– Trên Windows 10: Sau khi cài đặt, nhấp chuột phải vào Shortcut trên menu Start và nhấp vào tùy chọn Open file location, trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột phải vào phần mềm Shortcut và nhấp vào nút Open file location. Nhận nó

Download SolidThinking.Evolve.2016.2.6160.x64_hoquangdai.com.rar

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *