SketchUp Pro 2016

11 Likes 6 Comments

Google SketchUp Pro 2016

Google SketchUp Pro 2016 v16.1.1450 x86 + 16.1.1449 x64

Google SketchUp là một ứng dụng dễ sử dụng sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để tạo mô hình 3D của nhà cửa, nhà kho, sàn nhà, gia đình bổ sung, các dự án chế biến gỗ – ngay cả tàu vũ trụ.
Bạn có thể thêm chi tiết, kết cấu và thủy tinh vào mô hình của mình, thiết kế với độ chính xác về kích thước và đặt mô hình hoàn chỉnh của bạn trong Google Earth, chia sẻ chúng với người khác, đăng chúng lên 3D Warehouse hoặc in các bản in. Google SketchUp (miễn phí) là một cách tuyệt vời để khám phá xem mô hình 3D có phù hợp với bạn hay không.

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, và đóng nó lại
3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực hiện chạy tệp [email protected] và thực hiện thao tác. (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần nhấp chuột phải vào tệp thuoc.exe và chọn Run as administrator (Chạy với tư cách là quản trị viên) để thực hiện việc này)
4. Phần mềm Chạy.

Tải về :

Tải về Link Fshare

Pass giải nén : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  6 Comments

    1. Anh Đại ơi, khi em nhấn patch nó báo không tìm thấy file, bản 32 bit em download ở link trên ạ. em fai làm thế nào để patch dc ạ? Tks anh.

     1. nó yêu cầu file gì, bạn vào thư mục STP2016 tìm ngay file đó nha

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *