SILKYPIX Developer Studio Pro 8

7 Likes Comment

SILKYPIX Developer Studio Pro 8.0.20.0 x64 Full Fshare

SILKYPIX Developer Studio Pro 8 cho biết thêm “rõ ràng” giúp tăng cường kết cấu bằng công nghệ xử lý hình ảnh của riêng mình. Ngoài ra, chức năng chỉnh sửa như thêm chức năng cọ vẽ vào công cụ hiệu chỉnh từng phần đã được nâng cao. Sản phẩm này là phần mềm phát triển RAW chuyên nghiệp. 

Chức năng cơ bản đầy đủ:
SILKYPIX cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh như phơi sáng (độ sáng), cân bằng trắng (đổ bóng), tông màu (ánh sáng và độ sắc nét tối) trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao mà không làm giảm ảnh. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh chất lượng cao vì các điều chỉnh cơ bản được sắp xếp theo thứ tự từ đầu bảng điều khiển. Hơn nữa, điều chỉnh tinh chỉnh cho từng mục có thể được thực hiện tối thiểu bằng điều khiển “Thanh trượt”.

Một loạt các chức năng để tái tạo hình ảnh của nhiếp ảnh gia:
Chức năng chỉnh sửa từng phần được bao gồm để điều chỉnh độ bão hòa và độ sáng của các khu vực được chỉ định. Ngoài ra, Brush mới được sử dụng trong SILKYPIX Pro8 có thể được sử dụng để chỉ định các khu vực chỉnh sửa một phần tự do hơn bao giờ hết. Hơn nữa, một loạt các chức năng điều chỉnh tốt như bộ điều khiển màu sắc tốt có thể được sử dụng để điều chỉnh từng màu cụ thể và bộ điều khiển nổi bật giúp khôi phục màu sắc trong các phần được đánh dấu cũng như khả năng phục hồi. 

Dễ dàng chỉnh sửa với các sở thích:
SILKYPIX Pro8 có 10 loại cài đặt của nhà sản xuất có thể chụp trước nhiều cảnh quay khác nhau. Chỉ bằng cách chọn một hương vị như “Cảnh quan” hoặc “Chân dung”, bạn có thể tạo một bức ảnh hoàn chỉnh dễ dàng phù hợp với hình ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lưu các thông số được điều chỉnh của bạn như một hương vị. Các tham số là các hàm rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng tạo các hình ảnh từ cùng một hình ảnh bằng cách áp dụng chúng cho các bức ảnh khác. 

Tương thích với JPEG và TIFF:
Với “SILKYPIX RAW Bridge” chỉ có trên SILKYPIX Pro8, JPEG và TIFF được mở rộng thành 16 bit, vì vậy, ngay cả hình ảnh JPEG và TIFF cũng có thể được điều chỉnh ở mức độ cao của chất lượng hình ảnh. 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *