Rhinoceros 6.4.18130.19341 Sr4

2 Likes Comment

Rhinoceros 6.4.18130.19341 Sr4 (x64) Full Fshare

Trong Rhino 6 cho Windows, chúng tôi đã hoàn toàn chấp nhận Grasshopper – ngôn ngữ lập trình trực quan cực kỳ phổ biến – bằng cách “nướng nó trong”. Grasshopper không còn là phiên bản beta; đó là một môi trường phát triển ổn định. Chúng tôi cũng đã viết lại một số tính năng và quy trình công việc đã được cải tiến cần sửa chữa cơ bản để làm cho chúng thực sự hiệu quả. Có gì mới trong Rhino 6 cho Windows:

Grasshopper
Giai đoạn beta dài kết thúc: Grasshopper, ngôn ngữ lập trình đẹp nhất thế giới, hiện là một phần chính thức của Rhino. Được sử dụng trong một số dự án thiết kế tham vọng nhất trong thập kỷ qua, Grasshopper, như Rhino, đã trở thành một nền tảng phát triển mạnh mẽ. Grasshopper cung cấp nền tảng vững chắc cho nhiều thành phần đáng kinh ngạc của bên thứ ba khác nhau, từ phân tích môi trường đến kiểm soát robot.


Trình bày là chìa khóa: trong gần như mọi giai đoạn thiết kế, bạn cần giao tiếp, nhận “mua vào” từ khách hàng, khách hàng, cộng tác viên hoặc công chúng nói chung. Chúng tôi đã cải thiện Rhino với mục đích giúp bạn trình bày tác phẩm của mình: có thể là “nhanh và bẩn” hoặc “bóng độ phân giải cao”. Với những thay đổi lớn đối với Rendering, Materials, hoặc chỉ đơn thuần là capture viewport, bây giờ nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để trình bày, thảo luận, đưa ra quyết định và lặp lại. 

Hiển
thị đường dẫn hiển thị mới của Rhino nhanh hơn, ổn định hơn và sử dụng các tính năng được tìm thấy trên phần cứng đồ họa hiện đại, như shaders nhạy cảm với GPU và tối ưu hóa bộ nhớ. Điều này dẫn đến ít sự cố hiển thị GPU cụ thể hơn và khung hình nhất quán, đẹp hơn và thường xuyên hơn, ngay cả với các kiểu máy lớn. Trong một số điều kiện, tốc độ hiển thị có thể lên tới 300% nhanh hơn. 

Tài liệu
Mô hình hóa chỉ là một phần của quá trình thiết kế; bạn cũng cần hiển thị cách tạo nội dung trên màn hình. Chúng tôi đã tinh chỉnh nhiều phần của quy trình làm tài liệu, từ giao diện kiểu chú thích hoàn toàn được làm lại, để hỗ trợ DWG tốt hơn và RichText trong suốt. Giờ đây, việc chuyển tải chính xác và rõ ràng hơn về cách thức và cách thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Cấp phép & Quản trị
Chúng tôi đã nỗ lực làm cho Rhino dễ cài đặt, cấp phép và định cấu hình hơn. Có một lựa chọn mới tuyệt vời để cấp phép cho Rhino sử dụng Cloud Zoo. 

Make2D
Make2D đã được viết lại hoàn toàn để cung cấp kết quả nhanh hơn, tốt hơn, sạch hơn, có thể tùy chỉnh nhiều hơn. 

Tinh chỉnh Rhino
Quirks nhỏ thêm vào cắt giấy đau đớn trong quá trình một phiên mô hình kéo dài. Trong Rhino 6, chúng tôi đã sửa hàng trăm lỗi nhỏ và các tính năng khác nhau – nhưng tương tự – thành các lệnh đơn lẻ, làm cho Rhino tinh tế hơn nhiều. 

Nền tảng phát triển
Rhino không chỉ là một người lập mô hình. Với hệ sinh thái phong phú của các plugin và một bộ công cụ phát triển mở, Rhino nhanh chóng trở thành nền tảng phát triển cho những người tìm cách đẩy phong bì thiết kế. Rhino 6 mang đến những cải tiến lớn cho các SDK miễn phí của chúng tôi, với các cải tiến API, tài liệu tốt hơn và nhiều quyền truy cập vào các lệnh Rhino từ Grasshopper. 

Serengeti
Chúng tôi liên tục cải thiện Rhino. Người dùng Rhino 6 có quyền truy cập vào cộng đồng Serengeti và các bản dựng Work-In-Progress (WIP) của chúng tôi. Việc xây dựng WIP là nơi chúng tôi đang phát triển các tính năng trong tương lai như hỗ trợ SubD, Grasshopper 2, một công cụ hiển thị thời gian thực mới và hơn thế nữa. 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *