Reg Organizer 8.26 Final

2 Likes Comment

Reg Organizer là một ứng dụng giàu tính năng được thiết kế để chỉnh sửa, dọn dẹp và duy trì sổ đăng ký, sửa lỗi trong hệ thống và cải thiện hiệu suất máy tính. Tính năng tìm kiếm đăng ký sâu cho phép bạn tìm thấy tất cả các khóa đăng ký liên quan đến một ứng dụng cụ thể. Chương trình giúp bạn chỉnh sửa các tệp đăng ký (.reg) và xem nội dung của chúng trực tiếp từ Windows Explorer. Ngoài ra còn có một trình gỡ cài đặt ứng dụng tích hợp, cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng dư thừa khỏi hệ thống. Một bộ tính năng khác sẽ hữu ích cho quản trị viên, cũng như người dùng thông thường.

Những đặc điểm chính:

 • Trình chỉnh sửa sổ đăng ký để xem và chỉnh sửa sổ đăng ký hệ thống, thao tác các khóa và giá trị của sổ đăng ký, xuất, nhập, sao chép chúng, v.v.
 • Trình dọn dẹp registry của Reg Organizer có thể phát hiện nhiều loại lỗi registry. Chúng bao gồm tìm kiếm sổ đăng ký cho các tham chiếu không hợp lệ đến các tệp, thư mục và DLL; dữ liệu gỡ cài đặt không hợp lệ; tìm phần mở rộng tập tin lỗi thời và không hợp lệ và các vấn đề khác. Reg Organizer có thể sửa chữa nhiều vấn đề về registry.
 • Tính năng tìm kiếm đăng ký có thể tìm thấy tất cả các khóa liên quan đến một ứng dụng nhất định và xóa chúng, nếu cần. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn xóa thủ công một số ứng dụng không có tính năng gỡ cài đặt. Trong trường hợp này, các khóa của nó có thể bị bỏ lại trong sổ đăng ký can thiệp vào hoạt động bình thường của các chương trình khác. Reg Organizer cung cấp tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những khóa đó, điều đó sẽ được xác định bởi các chương trình tương tự khác.
 • Chống phân mảnh và nén registry: Tăng hiệu suất của registry và do đó hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn.
 • Có thể thay đổi nhiều cài đặt (bản chỉnh sửa) Windows không có giấy tờ. Cụ thể, nó có thể tăng tốc công việc của hệ thống của bạn bằng cách gửi lệnh cho hệ thống để tăng kích thước bộ nhớ bộ đệm hoặc bằng cách dỡ tải các thư viện không sử dụng, v.v.
 • Khả năng nhận thông tin về bất kỳ khóa đăng ký đã chọn nào và theo dõi các thay đổi của các khóa cụ thể.
 • Xem trước các tệp đăng ký (* .reg) trước khi thêm nội dung của chúng vào sổ đăng ký hệ thống. Các tập tin có thể được xem trực tiếp từ Windows Explorer. Reg Organizer trình bày nội dung tệp ở dạng giống như cây, giúp trực quan hóa tất cả các khóa sẽ được nhập vào sổ đăng ký.
 • Trình chỉnh sửa tệp đăng ký chức năng, cho phép bạn chỉnh sửa khóa và giá trị, thêm và xóa dữ liệu có trong tệp .reg.
 • Cung cấp quyền truy cập nhanh vào tất cả các chương trình được tự động khởi động khi bạn bật hoặc đăng nhập vào máy tính của bạn. Sử dụng Reg Organizer, bạn có thể kiểm tra, chỉnh sửa hoặc vô hiệu hóa các chương trình đó.
 • Chế độ tìm kiếm và thay thế sổ đăng ký cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tìm kiếm sổ đăng ký và thay thế các bản ghi phù hợp với tiêu chí đã chỉ định.
 • Trình gỡ cài đặt phần mềm tích hợp. Nó có thể chụp ảnh nhanh trước và sau khi cài đặt ứng dụng và xóa TẤT CẢ các thay đổi hệ thống được thực hiện bởi một ứng dụng như chưa từng cài đặt. Ngoài ra, tính năng này có thể được sử dụng để hiển thị các thay đổi được thực hiện bởi ứng dụng cho từng thành phần hệ thống.
 • Công cụ dọn dẹp đĩa cho phép bạn tự động xóa các tệp không cần thiết khỏi ổ cứng máy tính của bạn và tìm kiếm và sửa các phím tắt không hợp lệ.

 Trang chủ http: //www.ooltable.com/

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Xem tệp Read me.txt hoặc xem bên trang download

Tải về  Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *