[Quảng cáo] Nhổ răng và chữa tủy miễn phí tại Tân Phú, HCM

5 Likes 1 Comment

 

Chào các bạn, mình là Bình, sinh viên đại học Hồng Bàng chuyên khoa răng và đã tốt nghiệp, đang làm việc với các bác sĩ tại nha khoa quận Tân Phú. Hiện mình đang thiếu chỉ tiêu và đang cần gấp 02 bạn có răng sâu vỡ lớn hoặc răng đã nhổ nhưng còn sót chân răng và 01 bạn răng cần chữa tủy.

Cần bạn rảnh trọn buổi: sáng từ 7h30 đến 11h15. Chiều từ 13h30 đến 16h15p. Điều trị hoàn toàn miễn phí và sau mỗi buổi mình sẽ trả tiền cho các bạn nếu các bạn chịu khó tới giúp mình.

 • Răng nhổ: Sau khi kết thúc buổi làm việc mình gửi các bạn 100k và mọi chi phí điều trị mình lo.
 • Răng điều trị tủy: Sau khi kết thúc buổi làm mình gửi các bạn 150k.

Địa chỉ: 120 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.
Các bạn liên hệ qua sđt của mình để được tư vấn miễn phí nha 0368475626.
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  1 Comment

  1. Thanks Hồ Quang Đại, tôi đã tải phần mềm từ website của bạn! Rất mong bạn chia sẻ thêm nhiều kiến thức bổ ích lên website của bạn để mọi người học hỏi được thêm!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *