proDAD Erazr 1.5.61.1

2 Likes 1 Comment

proDAD Erazr 1.5.61.1 – Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi video

Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi video – nhanh chóng và dễ dàng! Erazr có thể làm phép thuật – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào! Erazr là một công cụ lý tưởng phù hợp với các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim tinh vi.
Làm thế nào thường trong quá khứ có bạn đã buồn bã về bản ghi âm bị hủy hoại bởi vì một người đã đi bộ qua hình ảnh của bạn hoặc các đối tượng đáng lo ngại khác đã nhận được trong xem. Với Erazr, bạn sẽ làm cho đối tượng đáng lo ngại vô hình giúp bạn tiết kiệm những khoảnh khắc không thể lặp lại và những kỷ niệm quý giá.
Erazr là một công cụ lý tưởng phù hợp với các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim tinh vi. Erazr là một loại bỏ vấn đề thực sự bất cứ khi nào một cái gì đó được vào khung của bạn mà có thể hoặc là phân tâm người xem hoặc chỉ đơn giản là không thuộc về đó. Hầu hết thời gian những trục trặc trở nên rõ ràng trong khi chỉnh sửa – khi không có cơ hội nữa cho một lần thứ hai.

Erazr thực sự có thể làm phép thuật. Trước tiên, bạn đánh dấu đối tượng không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ theo dõi tự động thông minh. Sau khi một quá trình phân tích Erazr sẽ thay thế đối tượng bằng nền gốc của nó – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào. Đối với quá trình này Erazr sẽ cần một vài giây của cảnh quay trước và sau khi đối tượng được gỡ bỏ đã được ra khỏi xem.

Chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để kiểm tra kỹ lưỡng phiên bản dùng thử miễn phí của Erazr. Sau đó bạn sẽ sớm phát triển một cảm giác làm thế nào để áp dụng các giải pháp tốt nhất và loại cảnh quay nào là phù hợp tối ưu. So với một con dấu bản sao thông thường và không hoàn hảo và các phương pháp thay thế chuyên sâu và thời gian khác như được nêu trong chương trình NLE, công nghệ tiên tiến của Erazr cung cấp chất lượng tốt hơn nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách gắn các thiết bị đầu vào USB tùy chọn, luồng công việc thậm chí có thể được tăng cường hơn nữa. Trong khi kiểm soát hướng theo dõi và tốc độ với bàn đạp tùy chọn của bạn, bạn đồng thời làm theo quy trình bằng chuột và bàn phím để có kết quả theo dõi tối ưu ngay cả với các đối tượng phức tạp. Kết quả chất lượng cao vô song được thúc đẩy bởi công nghệ Erazr mới nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên và người xem của bạn.

Tính năng, đặc điểm của proDAD Erazr

– Xóa dòng thời gian cho quy trình làm việc nhanh
– Dễ dàng cắt tỉa các clip
– Đánh dấu thoải mái đối tượng
– Theo dõi đối tượng thủ công và tự động
– Hỗ trợ khung hình toàn diện
– Hỗ trợ các thiết bị đầu vào tùy chọn (như bàn đạp USB)
– Cửa sổ xem trước hiệu ứng trước khi xuất tệp
– Trực tiếp tải lên YouTube nếu muốn
– Tương thích với mọi tốc độ khung hình (24p / 25p / 30p / 50p / 60p và hơn thế nữa)
– Hỗ trợ độ phân giải lên đến (và bao gồm) 8K

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
 3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
 4. Chạy phần mềm.

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file [email protected]

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  1 Comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *