Planetside Terragen Professional v4.2.10 x64

4 Likes Comment

Planetside Terragen Professional v4.2.10 x64 – Phần mềm thiết kế và dựng hình môi trường tự nhiên

Terragen  một phần mềm rất mạnh mẽ để dựng hình và thiết kế môi trường tự nhiên, cho phép bạn mô phỏng môi trường xung quanh một cách tự nhiên và mô phỏng các công cụ tuyệt vời của phần mềm này. Sử dụng phần mềm này để tạo ra thế giới như bạn tưởng tượng hoặc thiết kế một khu vực tự nhiên hoặc một phần đất của bạn một cách tự nhiên. Trong ứng dụng này, bạn sẽ có thể kiểm soát thời tiết, sông, hồ, loại đất, các loại mặt trời, đại dương và mặt trăng và các ngôi sao. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển ánh sáng của cảnh. Trong số những điểm tích cực của phần mềm này có thể được sử dụng để các máy Mac xuất khẩu ‘s lưu ý định dạng OBJ. Phần mềm này cũng có thể nhập để render ba chiều đối tượng Video Nhiều người đã sử dụng phần mềm trong môi trường thiết kế, bao gồm Man Of Steel, Oblivion, Jack the Giant Slayer, Green Lantern, Alice in wonderland, Tron và The Golden Compass.

Một tính năng quan trọng của phần mềm Terragen:
– thiết kế, dựng hình và hình ảnh động môi trường 
– các Mac ‘s Xuất định dạng OBJ 
– thống trị ánh sáng sân khấu 
– Có khả năng nhập khẩu các đối tượng trong dựng hình ba chiều và xuất khẩu của các đối tượng với độ phân giải cao 
– Tương thích Với các phiên bản Windows khác nhau 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm.
2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
4. Chạy phần mềm.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *