PES 2016

5 Likes Comment

Tải game PES 2016

Trò chơi PES 2016Nó được phát hành ngày 9 tháng 9 cho các nền tảng PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Phiên bản đặc biệt của trò chơi, Anniversary Edition, sẽ dành riêng cho máy chơi game PlayStation 3 và PlayStation 4. Trò chơi PES 2016, được sản xuất bằng công cụ Fox. Theo các bản phát hành mới, phần Master League sẽ có menu và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Sau khi chọn huấn luyện viên và đội, người chơi thậm chí có thể tùy chỉnh menu theo ý thích của mình. Trong menu Master League, người chơi có thể xem tin tức liên quan đến trò chơi trực tiếp. Tùy thuộc vào đội và những gì đang diễn ra trên sân, phần thông tin sẽ được cập nhật liên tục. Để thêm nhiều tính năng hơn vào chế độ này, chế độ Master League sẽ có một trang hiển thị giải thưởng, chuyển khoản và cốc nhận được. Nó đã được. Ngoài các bản cập nhật mỗi tháng một lần, chế độ Master League được cập nhật tự động và tuần tự, cung cấp thông tin cho huấn luyện viên về hiệu suất của đội vào cuối mỗi trận đấu. Với tính năng này, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của những người chơi bị thương và bị tước quyền.

Trong trò chơi này , Konami đã giành được giấy phép UEFA cho Euro 8 tại PES 2016. Giải đấu sẽ không diễn ra vào ngày phát hành PES 2016 vào ngày 9 tháng 9 và chúng ta sẽ thấy sự bổ sung của một phiên bản mới của loạt trò chơi PES trong năm 2, với một bản cập nhật. 

Quan hệ đối tác Konami và các câu lạc bộ ở Brazil, trong trò chơi PES 2016 khoảng 23 câu lạc bộ của đất nước sẽ có nhiều với nhau nhìn để có một: 

Series A:
Kvryntyas 
Atletico M-Jay 
Jrmyv 
Flamyns 
Sao Paulo 
Sport 
Atletico Paranayns 
Shapkvyns 
Ponte Porta 
Internacional 
Santos, 
Flamengo và 
Cruzeiro 
Fygrynsa 
Ivy
Gvyas 
Curitiba 
Jvynvyl 
Vasco da Gama 

Series B:
Bahia 
Vitória 
Botafogo 
Criciuma 

PES 2016

Pro Evolution Soccer 2016 (abbreviated to PES 2016 and known as Winning Eleven 2016 in Japan) is a football simulation game developed by PES Productions and published by Konami for Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, and Xbox One. It is the fifteenth edition of the Pro Evolution Soccer series. The cover of the game features Neymar of Barcelona (seen wearing his Brazil national team kit).PES 2016 is also PES productions’ 20th anniversary in making football games. The name of the game has been renamed from “World Soccer: Winning Eleven” to “Pro Evolution Soccer” in Asia (except Japan) and “Winning Eleven” in Japan and respectively.

Galaxy Patch Features:
– Stamford Bridge and Turk Telekom Arena fixed
– New noSteam exe (false virus alarms should be gone)
– Fixed settings.exe
– Fixed Dortmund third CL and cologne kits and some other kit colours
– Important transfers of the last days
– Fixed problem with custom cpk names shortened in DPFileList
– Fixed some other bugs

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game

OS: Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 SP1 / Vista SP2
Processor: Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz (AMD Athlon Ⅱ X2 240 or equivalent processor)
Memory: 1 GB RAM
Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon X1600 / Intel HD Graphics 3000 or better
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 9 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible sound card

 

Tải về nhanh
Hướng dẫn cài đặt game

Cài đặt các bản vá theo thứ tự (bản vá 3.01 yêu cầu bản vá 3.0).
Chạy PESGal WaxSwitch.exe để bắt đầu trò chơi.
Chuyển sang No Steam nếu trò chơi không chạy.

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *