PES 2015 – Pro Evolution Soccer

7 Likes Comment

Tải game PES 2015 – Pro Evolution Soccer

Giống như năm ngoái, với sự ra mắt của một mùa thi đấu bóng đá mới hấp dẫn, Công ty Konami thành công ra mắt phiên bản mới của loạt trò chơi PES .Bước vào vương quốc của trò chơi mô phỏng thể thao. Pro Evolution Soccer 15 là một game đẹp và thực tế, được biết đến như một đối thủ nặng ký với thể loại FIFA15. Mặc dù thành công của FIFA năm ngoái nhiều hơn các đối thủ, nhưng các nhà sản xuất PES năm nay tuyên bố sẽ sản xuất một game nhẹ hoàn toàn thực tế với phiên bản 15. Không giống như FIFA15, đưa khẩu hiệu của sự phấn khích thực sự vào chương trình nghị sự của mình, PES15 nhấn mạnh độ chính xác cao và chi tiết rất thực tế, và với các tính năng này và khẩu hiệu riêng của chúng tôi, nó dự định cạnh tranh với EA Sports. . Trong phiên bản mới, tất cả các yếu tố của trò chơi được tối ưu hóa để có mối quan hệ tốt hơn với người chơi. Điều này có nghĩa là khi phong cách chơi trở nên mượt mà hơn, có thể đáp ứng các chuyển động mà người chơi muốn thực hiện hơn bao giờ hết.

Trò chơi PES luôn luôn chính xác và thực tế nhân vật mô phỏng trò chơi và phong cách của các ngôi sao vĩ đại của nhân vật nổi tiếng thế giới bóng đá. Bây giờ trong phiên bản mới này, tính năng đặc biệt này đã được phát huy với sự kiên nhẫn để bạn có thể kiểm soát ngôi sao yêu thích của mình hơn bất kỳ cầu thủ nào khác và hy vọng cầu thủ giả lập trong trò chơi bóng đá sẽ cùng loại. Cung cấp lối chơi thực tế trong địa hình ảo với sự kiểm soát của bạn. Trò chơi được thiết kế để chạy và di chuyển người chơi để nếu bạn quen thuộc với chuyển động của người chơi thực, bạn có thể nhanh chóng xác định các ngôi sao trong trò chơi. Tính năng đặc biệt này nên được ghi có vào công cụ chơi game FOX mạnh mẽ.

PES 2015 - Pro Evolution Soccer

By looking at key facets of modern football, the PES Productions Team has completely reworked how the game performs key sections. The shooting and goal-keeping mechanics benefit from a new system that allows precise aim and control over a shot’s power and also unlimited shot styles. Similarly, the ‘ keepers intuitively close angles and are capable of an amazing number of ways to react to any situation. Passing and the final ball to the front line has also been expanded, allowing for little knock-ons and powerful daisy-cutter passes that use new physics routines to ensure the ball realistically behaves as it would. Close control also steps up a gear, with the player governing both the positioning of a player, but with greater options of how to dribble into space or beat your marker.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game

OS: Windows Vista SP2/ 7 SP 1
CPU: Core 2 Duo @ 1.8 GHz or Athlon II X2 240
RAM: 1 GB
Video Card: NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300 or Intel HD Graphics 2000 (512 MB VRAM)
Free Disk Space: 8 GB

 

Tải về nhanh
PES 2015 - Pro Evolution Soccer
Hướng dẫn cài đặt game

1- Trước khi cài trò chơi, hãy tắt phần mềm chống vi-rút của bạn.
2- Giải nén tất cả các phần của trò chơi và cài đặt trò chơi bằng cách chạy tệp cài đặt.
3-Cuối cùng, sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt trò chơi.

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *