PES 2013

7 Likes Comment

Tải game PES 2013

Một loạt trò chơi PES, một trong những trò chơi và mô phỏng hoàn hảo nhất của các trận bóng đá. Một trò chơi đẹp được phát hành hàng năm cho người hâm mộ bóng đá bổ sung cho các phiên bản cũ hơn và chắc chắn thay đổi rộng hơn để cạnh tranh với Trò chơi FIFA diễn ra trên các phiên bản cũ. Phiên bản mới của Pro Evolution Soccer như PES 2013 đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi và có thể nói là phiên bản mô phỏng hoàn chỉnh nhất từng được phát hành, Tất cả các thay đổi, cao độ và chuyển nhượng của đội trong bản phát hành này được hiển thị đầy đủ cho tất cả các đội chơi như vậy cũng như gameplay tốt hơn và quản lý tốt hơn các điểm quan trọng là đủ ngớ ngẩn đã được thực hiện trên đó.

PES 2013

PES 2013 marks the huge advance for football simulation, with the new video game offering PES FullControl wherein players are given total control over every pass, shot and first touches to the ball. Likewise , Pro-Active AI ensures that players move as they should both on and off the ball, creating a truly authentic big match experience. The Player ID system then enhances the feeling of individuality, with players that not just move and look like their real life counterparts, but also play just like them.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game

OS: Windows XP SP3, Vista SP2, 7
CPU: Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalent
RAM: 1GB
HDD: 8GB free
MEDIA: 4x DVD-ROM Drive
VIDEO: DirectX 9.0c compatible video card. 128MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 or AMD/ATI Radeon x1300 video card)
SOUND: DirectX 9.0c compatible sound card

 

Tải về nhanh
Hướng dẫn cài đặt game

1- Trước khi cài trò chơi, hãy tắt phần mềm chống vi-rút của bạn.
2- Giải nén tất cả các phần của trò chơi và cài đặt trò chơi bằng cách chạy tệp cài đặt.
3-Cuối cùng, sao chép nội dung của thư mục PLAZA vào vị trí cài đặt trò chơi.

Key: V7TV-W3JX-6CC3-3DDU-Y3W7

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *