Nik Collection 2018 của DxO v1.2.15 x64

17 Likes Comment

Nik Collection 2018 của DxO v1.2.15 x64 – Bộ sưu tập các plugin Nik Soft cho Photoshop

Thể hiện sự nhạy cảm nghệ thuật của bạn với bộ sưu tập Nik Collection 2018 sáng tạo, mạnh mẽ và dễ truy cập bằng các plugin DxO . Bộ sưu tập Nik của DxO là một loạt 7 plugin sáng tạo dành cho Windows và Adobe CC, cung cấp các bộ lọc, hiển thị và các công cụ chỉnh sửa ảnh để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Nó thúc đẩy công nghệ U-PointTM để điều chỉnh cục bộ, và thêm một bộ đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cho hình ảnh tuyệt vời: hình ảnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt các plugin bằng cách chạy file Setup.exe như Try (hoặc Trial).
2. Nếu bạn đã cài đặt Adobe Photoshop, đừng chạy nó hoàn toàn.
3. Sao chép nội dung của thư mục Patch vào cài đặt Plugins (đường dẫn mặc định của C: \ Program Files \ DxO \ Nik Collection) và thực thi tệp Patch.exe và thực hiện thao tác Patch.
(Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp Patch.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để bản vá hoạt động đúng)
4. Phần mềm Thực hiện Photoshop.
5. Bạn có thể truy cập các plugin thông qua menu Bộ lọc

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *