Newtek Lightwave 3D v2018.0.5 Build 3068 x64 + Full Content

9 Likes Comment

Newtek Lightwave 3D v2018.0.5 Build 3068 x64 + Full Content – Phần mềm mô hình hóa, hoạt hình và kết xuấ

Newtek LightWave 3D  một ứng dụng rất thú vị để tạo hoạt ảnh ba chiều với chức năng tương tự như phần mềm 3D Max và với khối lượng ít hơn. LightWave là một phần mềm mạnh mẽ cho người mẫu, hoạt hình và dựng hình làm cho bạn trở thành một nghệ sĩ. Giao diện người dùng của phần mềm rất sáng tạo và với các công cụ đơn giản để tạo nội dung và thao tác ánh sáng và máy ảnh trong đó, bạn có thể sống theo thiết kế của mình. Thay đổi ánh sáng, thay đổi màu sắc, xoay quanh cảnh và xem hình ảnh từ một góc độ khác từ mac phần mềm mẫu . Do hiệu ứng LightWave độc ​​đáo, các nghệ sĩ đã sử dụng nó đã giành được số lượng giải thưởng Emmy lớn nhất so với bất kỳ phần mềm 3-D nào khác. LightWave là một phần mềm hoàn chỉnh và linh hoạt để xây dựngĐồ họa 3D và hình ảnh động. Trong nhiều năm trong các mạng truyền hình, phim ảnh và trò chơi đã sử dụng phần mềm này để tạo ra hình ảnh 3D. Làm cho đồ họa cho in ấn, web, thiết kế công nghiệp, kiến ​​trúc, hình ảnh y tế, và nhiều hơn nữa là những ví dụ về các ứng dụng của nó. Bộ công cụ thiết kế bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo riêng biệt với thị trường. Các động lực chảy của cơ thể, tóc và việc bổ sung các nút kết xuất vô hạn làm cho NewTek LightWave là phần mềm cần thiết cho các nghệ sĩ.

Một tính năng quan trọng của phần mềm NewTek LightWave 3D:
– Thiết kế, xây dựng hình ảnh động và cung cấp 
– Giao diện được rất trực quan 
– công cụ đơn giản để tạo nội dung và thao tác của ánh sáng và camera 
– các máy Mac mà thay đổi ánh sáng, thay đổi màu sắc, xoay quanh hiện trường và xem hình ảnh từ một góc độ 
– hiệu ứng đặc biệt độc đáo 
– một đầy đủ và rất linh hoạt để xây dựng đồ họa 3D 
– làm đồ họa cho in ấn, web, kiểu dáng công nghiệp, kiến trúc, hình ảnh y tế, vv 
– động cơ thể tâm thần, tóc và lông Thêm nút kết xuất vô hạn 

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Cài đặt phần mềm. 
2. Chạy phần mềm. Khi cửa sổ giấy phép xuất hiện, hãy kéo và thả một trong các tệp LICENSE1.LWK trong thư mục [email protected] vào cửa sổ (DRAG). Hoặc sao chép các tập tin giấy phép vào thư mục bin có sẵn tại vị trí cài đặt phần mềm. 
3. Đóng phần mềm và chạy lại. 

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *