Msc Easy5 v2018 x64

12 Likes Comment

Msc Easy5 v2018 x64 – Kiểm soát và mô phỏng tất cả các loại hệ thống với sơ đồ đồ họa

Máy bay kỹ thuật, phương tiện, thiết bị nông nghiệp và các hệ thống phức tạp khác đòi hỏi phương pháp tiếp cận hệ thống kỹ thuật, không chỉ các thành phần và hệ thống con mà toàn bộ hệ thống được kiểm tra. Phương pháp xây dựng và thử nghiệm truyền thống tốn nhiều thời gian và tốn kém; và bây giờ hơn bao giờ hết, mọi ngành công nghiệp đều bị thách thức để đáp ứng các yêu cầu xung đột về tăng sự đổi mới trong khi giảm chi phí và thời gian ra thị trường.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

1. Chạy tệp MSC_Calc.exe từ trong thư mục [email protected] và tạo license.dat bằng cách gõ Y và nhấn phím Enter.
2. Sao chép tập tin được tạo trong bước trước đó sang ổ đĩa Windows C và không xóa nó miễn là bạn sử dụng phần mềm này. 4. Cài đặt phần mềm gốc bằng cách chạy tệp Setup.exe.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *