Microsoft Office 2016 for Mac OS X

18 Likes 41 Comments
Microsoft Office 2016 for Mac

Microsoft Office 2016 for Mac | Office 2016 dành cho MacOS Full Cờ Rắc

Microsoft Office 2016 for Mac | Office 2016 dành cho MacOS Full Cờ Rắc

 

Microsoft Office 2016 for Mac

Office 2016 dành cho Mac được thiết kế từ nền tảng để tận dụng các tính năng mới nhất của Mac, bao gồm màn hình Retina, hỗ trợ xem màn hình toàn màn hình và thậm chí cả di chuyển thư bị trả lại. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của Văn phòng mà bạn biết và tin cậy, và Mac mà bạn yêu thích.

Word dành cho Mac
Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp truy cập nhanh vào các tính năng và Smart Lookup hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Excel dành cho Mac
Phân tích và hình dung dữ liệu của bạn theo cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt ưa thích của bạn. Sử dụng các tính năng như Công cụ Phân tích, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào hiểu biết sâu sắc.

PowerPoint dành cho Mac
Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả với các chuyển đổi mới và một ngăn tác vụ được cải tiến. Các bình luận được gắn dọc theo trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào các bài thuyết trình của bạn. Và Presenter View hiển thị trình chiếu hiện tại, trình chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình, và bộ đếm thời gian trên máy Mac, trong khi chỉ chiếu bản thuyết trình cho khán giả của bạn trên màn hình lớn.

OneNote dành cho Mac
Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của bạn, vì vậy bạn có thể giữ các ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng, hoặc đang di chuyển, bạn có thể mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác. Nó phù hợp với các bài tập của trường, các dự án làm việc, kế hoạch đi du lịch, kế hoạch của bên thứ ba và hơn thế nữa.

 

Yêu cầu hệ thống:

• Mac computer with an Intel processor
• Mac OS X version 10.10
• Recommended 1 GB of RAM
• 5,62 GB of free hard disk space
• Hard disk formatting such as HFS + (also known as Mac OS Extended or HFS Plus)
• A monitor with 1280×800 resolution or higher
• Recommended Safari 7

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 dành cho Mac

Sau khi tải về phần mềm và cài đặt nó, chạy tập tin VolumeLicense để kích hoạt

 

*** Trích dẫn một commnet của một bạn rất đáng yêu

Mình đã cài đặt thành công, cám ơi ad rất nhiều. Mình muốn để lại tips cho những bạn gà như mình. Sau khi cài đặt xong mà nó vẫn hỏi mình sign in để activate, lý do là vì bạn vẫn chưa chạy file c-rack cho nó. lúc bạn chaỵ file .dmg nó có 2 pack để bạn cài dđặt, bạn phải chạy file đầu tiên trước (lúc này Word, Excel… đã được cài vào máy nhưng vẫn chưa đuược c-rack) bạn phải chạy luôn file bên dưới có tên là …volume..licence (mình quên tên đầy đủ của file rồi). Sau khi chạy xong cái đó nữa là hoàn tất. Chúc các bạn may mắn. Và em cám ơn Ad lần nữaaaa.

Tải về Office 2016 dành cho Mac

Chuyển sang trang Download

Pass giải nén : hoquangdai.com

Chú ý : Ngắt mạng khi cài đặt

Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

41 Comments

 1. Bạn cho mình hỏi chút, trong bộ office 2016 sẽ bao gồm 5 apps là word, excel, powerpoint, outlook và onenote. Tuy nhiên mình không dùng đến onenote thì mình có thể dùng CleanMyMac để gỡ riêng cái onenote mà không ảnh huởng tới 4 apps còn lại không? Trên windows thì tất nhiên là không thể, còn trên mac mình chưa thử 🙂

  1. Lúc cài đặt bạn nên chọn chế độ Custom . Rồi check vào những phần mình muốn cài thôi
   Theo mình thấy thì onenote dùng rất tốt nhé, bạn nên khám phá thử, Mac mà không dùng onenote thì phí lắm :))

 2. em đã tải phần mềm nhưng vẫn yêu cầu sign in để activate thì làm thế nào ạ?

 3. Mot cau hoi nua, tren macos lam sao download nhanh giong nhu xai IDM cua windows khi download tren fshare? Minh co fshare vip nen download rat nhanh tren windows nhung khi chuyen qua xai macOS thi khong co phan mem tai nhanh. Minh co’ try du`ng Folx nhung no’ khong lay link duoc khi download voi fshare.

  Ban dang xai phan mem gi de download nhanh tren fshare?

 4. Mình tắt mạng rồi nhưng vẫn bị you cầu phải sign in để activate. Minh download trên link fshare của bạn. Nhờ bạn hướng dẫn them giúp mình. Cám ơn bạn!

  1. Bạn vui lòng chờ một chút mình down về , check rồi trả lời giúp bạn ngay. Cảm ơn bạn đã để lại bình luận

 5. anh ơi cho em hỏi, em đã tắt mạng để cài đặt nhưng nó báo là network error rồi ko chịu chuyển đến bước tiếp theo. thi phải làm sao a. em cám ơn anh

 6. mình dđã cài đặt thành công, cám ơi ad rất nhiều. Mình muốn để lại tips cho những bạn gà như mình. Sau khi cài đặt xong mà nó vẫn hỏi mình sign in để activate, lý do là vì bạn vẫn chưa chạy file c-rack cho nó. lúc bạn chaỵ file .dmg nó có 2 pack để bạn cài dđặt, bạn phải chạy file đầu tiên trước (lúc này Word, Excel… đã được cài vào máy nhưng vẫn chưa đuược c-rack) bạn phải chạy luôn file bên dưới có tên là …volume..licence (mình quên tên đầy đủ của file rồi). Sau khi chạy xong cái đó nữa là hoàn tất. Chúc các bạn may mắn. Và em cám ơn Ad lần nữaaaa.

  1. MAcair của bạn dùng MacOS bao nhiêu, nếu phù hợp thì bạn cài bản này vẫn ok nha

 7. thanks bạn nhé. sau 1 lúc hì hục down và giải nén m đã thành công. mai ko phải lọ mọ ra hàng đợi nữa rồi

 8. nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của ad, m cài đc rồi. mừng k thể tả. hihi.
  thanks ad thiệt nhiều.

 9. anh ơi, phần mềm cứ yêu cầu cập nhật
  Mình có cập nhật được hay vào chỗ nào để tắt hẳn nó đi không anh ?

 10. Crack rồi mà office báo office update -> check for update, mình updapte lên được không hoặc nếu không được thì phải tắt làm sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *