Maya 2018 MacOSX

9 Likes 6 Comments

Tải xuống Autodesk Maya 2018 MacOSX - Phần mềm hoạt hình 3-D dành cho Ma

Tải xuống Maya 2018 MacOSX – Phần mềm hoạt hình 3-D dành cho Mac

Maya là một phần mềm đoạt giải thưởng và mô hình 3D tích hợp, mạnh mẽ, hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh và giải pháp dựng hình. Bởi vì Maya dựa trên một kiến ​​trúc mở, tất cả các công việc của bạn có thể được lập trình hoặc lập trình bằng cách sử dụng một giao diện lập trình ứng dụng API, hoặc là một trong hai ngôn ngữ kịch bản nhúng, ngôn ngữ Embedded Maya (MEL) hoặc Python. Mức độ cởi mở này kết hợp với hiệu ứng hình ảnh 3D, đồ họa máy tính và các công cụ hoạt hình nhân vật, cho phép bạn nhận ra tầm nhìn sáng tạo của mình cho các dự án phim, truyền hình, phát triển game và thiết kế.

Phần mềm hỗ trợ Download trên MacOSX - Tăng tốc độ download tối đa trên MACOSX
 1. Speed Download v5.3.0 MacOSX
 2. Free Download Manager v5.1.9 MacOSX • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  6 Comments

  1. Tôi đã theo dõi bài đăng của bạn và tôi đã tải xuống maya trên liên kết này “https://www.fshare.vn/file/6FFJ3MLT1GUM”, nhưng tệp rar có mật khẩu bạn có thể giúp tôi stp không?
   Cảm ơn bạn đã!

  2. Bạn ơi, khi enter product key nó báo lỗi “not valid” thì giải quyết thế nào?

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *