MATLAB v2015a dành cho MacOSX – Phần mềm tính Toán cho Mac

2 Likes 2 Comments

 MATLAB v2015a dành cho MacOSX - Phần mềm tính Toán cho Mac

MATLAB v2015a dành cho MacOSX – Phần mềm tính Toán cho Mac

MATLAB® là một ngôn ngữ tính toán cao cấp và môi trường tương tác cho sự phát triển thuật toán, hiển thị dữ liệu, phân tích dữ liệu và tính toán số. Sử dụng MATLAB, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật điện toán nhanh hơn các ngôn ngữ lập trình truyền thống như C, C ++ và Fortran.

Bạn có thể sử dụng MATLAB trong nhiều ứng dụng, bao gồm xử lý tín hiệu và hình ảnh, truyền thông, thiết kế kiểm soát, kiểm tra và đo lường, mô hình và phân tích tài chính, và sinh học tính toán. Các hộp công cụ bổ sung (các bộ sưu tập các chức năng MATLAB đặc biệt) mở rộng môi trường MATLAB để giải quyết các vấn đề cụ thể của các vấn đề trong các lĩnh vực ứng dụng này.

MATLAB cung cấp một số tính năng để ghi lại và chia sẻ công việc của bạn. Bạn có thể tích hợp mã MATLAB của bạn với các ngôn ngữ khác và các ứng dụng, và phân phối các thuật toán MATLAB và các ứng dụng của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Intel 64-bit X 10.9.5 trở lên

Download Matlab 2015a dành cho Mac

Tải về Link Fshare

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    2 Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *