Malwarebytes Premium 3.6.1.2711

6 Likes Comment

Malwarebytes Premium 3.6.1.2711 – Chống phần mềm độc hại

Malwarebytes Anti-Malware là một ứng dụng chống phần mềm độc hại có thể loại bỏ triệt để cả phần mềm độc hại tiên tiến nhất. Các sản phẩm Malwarebytes có hồ sơ chứng minh về bảo vệ máy tính bằng cách loại bỏ hoàn toàn tất cả các dạng phần mềm độc hại, bao gồm vi-rút, Trojans, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và rootkit. Malwarebytes Premium phát hiện và xóa phần mềm độc hại mà ngay cả những ứng dụng chống vi-rút và chống phần mềm độc hại nổi tiếng nhất đều không thành công. Nó theo dõi mọi quá trình và dừng các quá trình độc hại trước khi chúng bắt đầu.

Các mô-đun bảo vệ chủ động giữ cho hệ thống của bạn an toàn và an toàn với công nghệ quét heuristic tiên tiến. Malwarebytes 3.0 là chương trình bảo mật thế hệ tiếp theo bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa tiên tiến nhất (zero-day), khiến cho quá trình diệt virus trở nên lỗi thời.
Malwarebytes 3.0 kết hợp tất cả phần mềm chống phần mềm độc hại, chống phần mềm độc hại, chống phần mềm độc hại, chống khai thác và bảo vệ trang web độc hại của chúng tôi vào một chương trình quét nhanh hơn 4 lần so với các phiên bản Malwarebytes Anti-Malware Premium trước đó.

Các lợi ích của Malwarebytes 3 Premium:

  • Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa nâng cao (zero-day), bao gồm cả phần mềm ransomware, vì vậy bạn có thể lướt web mà không cần lo lắng
  • Loại bỏ tất cả dấu vết của phần mềm độc hại để an toàn hoàn toàn
  • Loại bỏ các chương trình không mong muốn (PUP) khiến máy tính của bạn chạy kém
  • Quét nhanh để bạn không phải ngồi xung quanh và chờ bảo mật của bạn hoàn thành công việc
  • Dễ sử dụng, chỉ cần đặt nó và quên nó
  • Có thể thay thế chương trình chống vi rút hoặc chạy cùng với các chương trình chống vi-rút
  • Malwarebytes Anti-Malware screenshotMalwarebytes công nghệ tiên tiến bảo vệ các doanh nghiệp khỏi mối đe dọa liên tục phát triển mà phần mềm độc hại đặt ra cho các hệ thống của công ty. Từ việc mất dữ liệu đến tham nhũng mạng, phần mềm độc hại không bị phát hiện có thể làm giảm doanh thu và tàn phá mạng của bạn. Malwarebytes cung cấp sự bảo vệ tối đa trong khi sử dụng tài nguyên tối thiểu, để giữ cho hệ thống của bạn tập trung vào doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Cài đặt phần mềm.
  2. Sao chép file [email protected] tại vị trí cài đặt phần mềm và mở [email protected] để tạo mã số đăng kí
  3. Dùng mã số đó để đăng kí sau khi mở phần mềm lần đầu tiên

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file Keygen

Tải về

Chuyển sang trang Download

Bản Không cần [email protected]

Pass RAR : hoquangdai.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *