MAGIX Vegas Pro v17.0.0.284 x64

2 Likes Comment

Tải xuống MAGIX Vegas Pro v17.0.0.284 x64 – Phần mềm Digital Studio để chỉnh sửa và chỉnh sửa video và clip chất lượng

Lắp ráp video, trộn âm thanh và tạo menu cho DVD là những hành động kết hợp với nhau trong một sản phẩm mạnh mẽ, độc đáo. Vegaslà một phần mềm cung cấp tất cả các nhu cầu của bạn để sản xuất phim , clip và DVD chất lượng cao và nhiều hơn nữa. Cùng với việc chỉnh sửa video dễ dàng, bạn có thể tạo tác phẩm của mình ở bất kỳ định dạng nào, ngay cả HDV độ nét cao và Sony AVCHD. Phần mềmnày cho phép bạn đạt được bộ phim mong muốn của mình bằng cách kết hợp các clip, chỉnh màu và kết hợp âm thanh, cũng như tích hợp các kỹ thuật đặc biệt cho DVD và thậm chí nhiều đầu ra. Để gửi trực tuyến, gửi dự án của bạn như người nộp đơn muốn.
MAGIX Vegas Pro là phiên bản mới của Vegas Movie Studio mà Sony đã chuyển sang MAGIX.

Các phần mềm là đơn giản để chỉnh sửa video của bạn và tốt nhất của tất cả, ứng dụng này là một trình soạn thảo theo thời gian thực hoàn toàn. Không quan trọng bạn thay đổi gì đối với video và ảnh của mình , vì nội dung phương tiện của bạn vẫn không thay đổi. Vegas Movie Studio cho phép bạn tự do trải nghiệm sự thú vị của một đoạn phim mà không phải lo lắng về những sai lầm.

MAGIX Vegas Pro v17

Nobody edits faster than a passionate creative with VEGAS Pro at hand. The timeline editing tools make editing fast and easy. But more importantly, they bring out your creativity, because ideas flow freely when you’re not preoccupied by clumsy editing tools. No NLE enables you to edit, think and create more effectively than VEGAS Pro.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm

System Requirements
– Operating system: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
– Processor: 6th Generation Intel Core i5 (or AMD equivalent) or better. 2.5 Ghz and 4 Core minimum. For 4k, 7th Generation Intel Core i7 (or AMD equivalent) or better. 3.0 Ghz and 8 Core minimum
– RAM: 8 GB RAM minimum (16 GB recommended; 32 GB recommended for 4K)
– Hard drive space: 1.5 GB hard-disk space for program installation; Solid-state disk (SSD) or high-speed multi-disk RAID for 4K media
– Other: Microsoft .NET Framework 4.0 SP1 (included on application disc)
– Internet connection: Required for registering and validating the program, as well as for some program functions. Program requires one-time registration.

 

Tải về nhanh MAGIX Vegas Pro v17
MAGIX Vegas Pro v17.0.0.284 x64
Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1- Cài đặt phần mềm bằng cách chạy tệp Setup.exe.
2- Không chạy phần mềm sau khi cài đặt. Phần mềm không nên chạy dưới dạng dùng thử.
3. Chạy Activation.exe từ thư mục [email protected] với tư cách Run as Administrator và tiếp tục kích hoạt cho đến khi kết thúc.
4. Chạy phần mềm.

Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *