Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS]

Like Comment
Trong loạt game Kingdom từng giành giải thưởng, người chơi đảm nhận vai trò của một vị vua đang đấu tranh để xây dựng vương quốc của họ từ không có gì. Hàng trăm ngàn người chơi trên khắp thế giới đã khám phá, tuyển mộ các đối tượng trung thành và bảo vệ hàng đêm trước mối đe dọa dai dẳng của Greed – nhưng họ đã làm điều đó một cách cô lập, và như với tất cả mọi thứ trong Vương quốc, cho đến tận bây giờ. 

Vương quốc hai vương miệnxây dựng dựa trên kinh nghiệm chiến lược vi mô đầy thách thức với sự phát triển của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Giới thiệu chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, các quốc vương giờ đây phải nỗ lực xây dựng một vương quốc tồn tại theo thời gian cho đến khi tìm ra cách đánh bại Greed mãi mãi. Tuyển dụng các loại đơn vị mới và phát triển các công nghệ tiên tiến để tăng cường phòng thủ của bạn. Khám phá môi trường trong lành để khám phá những thú cưỡi mới và những bí mật ẩn sâu. Xem xét lại và hồi sinh toàn bộ vương quốc của bạn khi bạn tiến lên thông qua chiến dịch. 

Nhưng bạn không phải cai trị một mình! Giới thiệu trải nghiệm chơi hợp tác hoàn toàn độc đáo với Kingdom Two Crowns , các quân vương giờ đây có thể chọn giữa trải nghiệm solo cổ điển hoặc tìm kiếm sự trợ giúp của một người bạn, làm việc cùng nhau tại địa phương hoặc trực tuyến, thả vào hoặc ra ngoài theo ý muốn.

Một thử thách đang chờ đợi tất cả những ai tìm kiếm nó ở đây, cho dù bạn là người cai trị lần đầu hay người hâm mộ lâu năm. Vì vậy, hãy dũng cảm, những vị vua vĩ đại, vì cuối cùng, hai vương miện sẽ trị vì mạnh hơn một! 

Kingdom Two Crowns sẽ được mở rộng với các bản cập nhật sau phát hành sẽ liên quan đến các quần xã sinh vật kỳ lạ trên khắp thế giới. Vào ngày 1 phát hành, người chơi có thể hành trình đến những vùng đất lấy cảm hứng từ phong cảnh, kiến ​​trúc và văn hóa của Nhật Bản thời phong kiến. Vào vai Shogun hùng mạnh hoặc Onna-bugeisha, tranh thủ sự hỗ trợ của ninja, dẫn lính của bạn chiến đấu trên đỉnh Kirin thần thoại, và hình thành những chiến lược mới khi bạn dũng cảm trốn tránh trong rừng tre dày đặc. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì cảm giác khám phá, khám phá và chiến lược trong Kingdom Two Crownsvới nhiều quần xã sinh vật theo chủ đề khác, mỗi loại có kiểu dáng và tính năng độc đáo làm kinh ngạc con mắt trong khi thay đổi cách bạn cai trị vùng đất. 

MOD CHẾ ĐỘ CHIẾN DỊCH MỚI-Brand: Được xây dựng dựa trên chiến lược vi mô cổ điển giúp Vương quốc thành công, các quốc vương giờ đây có thể xây dựng các vương quốc lâu dài trong một chiến dịch nhiều giai đoạn để ngăn chặn cuộc tấn công của Greed vĩnh viễn. 

HAI CUỘC ĐỜI ĐỂ XỬ LÝ TẤT CẢ ĐỀU: Cuộc đấu tranh để xây dựng vương quốc của bạn không cần phải mạo hiểm một mình! Chiến lược và bảo vệ vương quốc của bạn với nhau trong hợp tác thả / thả địa phương hoặc trực tuyến. 

CÁC TÍNH NĂNG MỚI, CHIẾN LƯỢC MỚI: Vô số tính năng mới từ nâng cấp công nghệ đến các loại đơn vị đến bí mật cho kẻ thù, quân vương sẽ cần lên kế hoạch khôn ngoan để thấy vương quốc của mình phát triển.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm
TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel 4th Gen Dual Core 2.0Ghz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvida GTX Series 8
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Trò chơi có thể chạy trên phần cứng được xếp hạng thấp hơn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất hoặc cung cấp hỗ trợ.
ĐỀ XUẤT:

  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel 7th Gen
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Dòng 10 của Nvidia GTX
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 4 GB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Khuyến nghị này dựa trên những gì nhiều người trong chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trong khi đang phát triển. Chúng tôi tự tin rằng nó hỗ trợ một trải nghiệm trơn tru.

Ảnh chụp màn hình

Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare
Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare
Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare
Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare
Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare
Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục DARKSiDERS vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về Kingdom Two Crowns [DARKSiDERS] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *