iSpring Suite 9.3.2 Build 26356 (x86/x64)

6 Likes 4 Comments

iSpring Suite 9.3.2 Build 26356 (x86/x64) – Tiện ích bổ sung PowerPoint nâng cao

iSpring Suite là một tiện ích bổ sung PowerPoint nâng cao cho phép bạn phóng to các bản trình bày của mình bằng cách thêm các tệp phương tiện, tường thuật, cũng như tạo các câu đố và các sách 3D tương tác. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói, thuyết trình video hoặc thêm nội dung Flash hoặc YouTube vào trang trình bày của mình.
Gói thỏa thuận iSpring Suite là một tiện ích bổ sung PowePoint mang đến một loạt các chức năng mới được thiết kế để làm cho bản trình bày của bạn hấp dẫn và tương tác hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra các câu đố động, thiết kế sách điện tử tương tác, cũng như các thư mục, các trang FAQ và các cấu trúc Timeline.

Bạn có thể thêm phương tiện vào bản trình bày của mình, chẳng hạn như ghi chú âm thanh được chỉ định cho mỗi bản chiếu, bản trình bày video hoặc ghi lại tường thuật, tùy thuộc vào độ dài của từng trang chiếu. Bạn có thể quản lý các trang trình bày của mình bằng cách đề cập đến thời lượng của chúng, loại câu đố hoặc tương tác của chúng. Hơn nữa, bảng điều khiển quản lý tài nguyên toàn diện cho phép bạn hình dung và giám sát tất cả các trang trình bày, tệp hoặc phần tử.

Tính năng, đặc điểm :

Tạo các câu đố, ghi lại các câu chuyện
Ngoài các công cụ toàn diện mà nó quảng cáo cho PowerPoint, iSpring Suite còn là một công cụ độc lập cho phép bạn tạo các câu đố phức tạp, với bố cục tùy chỉnh, lược đồ màu, hình ảnh hoặc ngăn xếp câu hỏi.

Phương pháp đánh giá rất linh hoạt, vì bạn có thể đặt số lần thử cho từng câu hỏi, cũng như hệ thống điểm thưởng cao cấp cho câu trả lời đúng hoặc giảm điểm cho mỗi câu trả lời sai. Bài kiểm tra có thể chứa nhiều loại câu hỏi hoặc nhóm câu hỏi, chẳng hạn như có hoặc không, chọn một câu trả lời ngắn, điền vào loại trống, nhiều lựa chọn hoặc bài luận.

Sách, ký tự và nội dung Flash trong bản trình bày của bạn
Phần mềm cho phép bạn tạo bản trình bày dưới dạng sách 3D, với các trang hoạt ảnh và bìa có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chèn văn bản vào mỗi trang, cũng như hình ảnh hoặc ký tự. Các nhân vật trợ lý có thể được chọn từ một thư viện rộng lớn của những người trong các bức ảnh hoặc phim hoạt hình thực tế. Bạn có thể chọn giữa một số ký tự nam và nữ trỏ đến một tiêu đề nhất định hoặc người chúc mừng bạn khi giành được một bài kiểm tra.

Phần mềm này cũng hỗ trợ chèn các đối tượng như nội dung YouTube, được nhúng trong bản trình bày của bạn hoặc các video Flash mà bạn có thể nhập từ máy tính của mình. Tất cả nội dung tương tác bạn tạo có thể dễ dàng được triển khai dưới dạng tệp Flash, HTML5 hoặc tệp thực thi trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể tạo các khóa học, câu đố hoặc sách 3D cho Web, cho môi trường thiết bị di động hoặc cho nền tảng iSpring Learn.

Hơn nữa, các bài thuyết trình có thể dễ dàng được triển khai trên đĩa CD, dưới dạng video trên web, dưới dạng phần tử LMS hoặc iSpring Learn. Ngoài ra, iSpring Suite hỗ trợ triển khai nội dung trên nền tảng đám mây chuyên dụng mà bạn hoặc người dùng được ủy quyền khác có thể truy cập.

Phần kết luận
iSpring Suite là một gói các chức năng phức tạp được thiết kế để giúp bạn tạo các công cụ giáo dục, với nội dung hấp dẫn, có thể dễ dàng được chuyển từ giáo viên sang học sinh, trực tuyến. Nó cho phép bạn thêm các phương tiện truyền thông và các tính năng tương tác, tất cả để làm cho kinh nghiệm học tập dễ tiếp cận hơn đối với tất cả các loại sinh viên.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Cài đặt phần mềm.
 2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
 3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
 4. Chạy phần mềm.

* Giải nén file trong thư mục FIX để lấy file [email protected]

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  4 Comments

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *