IObit Uninstaller Pro 7.0.2.49 Full [Fshare/GGDdrive] – Gỡ bõ phần mềm hiệu quả

1 Like Comment

IObit Uninstaller Pro 7.0.2.49 co thuoced – Gỡ bõ phần mềm hiệu quả

IObit Uninstaller Pro

Tích hợp với công nghệ gỡ bỏ cập nhật, IObit Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ các chương trình không cần thiết một cách dễ dàng ngay cả khi Windows “Add or Remove Programs” không thành công. Bên cạnh việc loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, nó cũng quét và loại bỏ phần thừa một cách dễ dàng. Phần hấp dẫn nhất là nó làm cho một khôi phục lại hình ảnh trước khi gỡ bỏ bất kỳ. Với sự bổ sung Toolbars Uninstallation Module mới, IObit Uninstaller giúp bạn gỡ bỏ các thanh công cụ không mong muốn một cách triệt để.

Tính năng, đặc điểm:

 • Máy tính sạch hơn và ổn định hơn
  Theo thời gian, máy tính của bạn sẽ dễ dàng trở nên chậm chạp sau khi chồng chất dư thừa trong registry sau khi gỡ bỏ nói chung. Nhưng bây giờ người dùng có thể loại bỏ các chương trình và tất cả các dư thừa một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột trong IObit Uninstaller; và có được một máy tính sạch hơn, nhanh hơn và ổn định hơn. Ngoài ra, IObit Uninstaller cũng có thể gỡ bỏ các chương trình và ứng dụng được cài sẵn trong Windows 10.
 • Duyệt nhanh hơn và an toàn hơn
  Một số trình cắm thêm độc hại, thanh công cụ và các chương trình được chèn không mong muốn sẽ được cài đặt vào các trình duyệt mà không có bất kỳ thông báo nào, sẽ làm bạn thất vọng vì làm chậm tốc độ lướt web và quảng cáo gây phiền nhiễu. Cải thiện Thanh công cụ & Cắm Plug-in sẽ theo dõi và gỡ bỏ tất cả các chương trình vô ích này và cung cấp cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến nhanh và sạch sẽ. Và trình cắm Chrome mới được cải tiến có thể gỡ bỏ trình cắm không được cài đặt qua cửa hàng Chrome.
 • Gỡ bỏ mạnh mẽ và an toàn
  Nhiều chương trình bướng bỉnh không thể gỡ cài đặt hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn theo một cách dễ dàng. IObit Uninstaller có thể mạnh mẽ loại bỏ chúng và xóa tất cả các phần còn lại, bao gồm cả registry và thư mục tập tin của một số chương trình chống virus cứng đầu. IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quá trình gỡ bỏ chưa hoàn thành do hệ thống khởi động lại; và nó cũng có thể tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ bỏ tất cả trong trường hợp xảy ra bất ngờ.
 • Các công cụ mạnh mẽ hơn
  Đôi khi người dùng sẽ quên gỡ bỏ phần còn lại sau khi gỡ bỏ, và các công cụ mới trong IObit Uninstaller có thể giúp họ tiếp tục quét mạnh mẽ cho các chương trình trong lịch sử gỡ bỏ cài đặt, cũng như làm sạch các gói cập nhật / cài đặt không hiệu quả khác và các phím tắt không hợp lệ … Download IObit Uninstaller , và thậm chí bạn có thể dễ dàng tìm thấy các công cụ Windows cơ bản trong đó.

 

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

 1. Cài đặt phần mềm
 2. Tắt phần mềm đi, chạy file thuoc dưới quyền admin

Download 

File co thuoc  Fshare.vn GGD Mirror
Pass hoquangdai.com    

Hướng dẫn tải file trên fshare.vn

Báo link hổng/Report Link

 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *