Iobit Smart Defrag Pro.5.v5.8.6

3 Likes Comment

Iobit Smart Defrag Pro.5.v5.8.6

IObit Smart Defrag 5 là một trình chống phân mảnh đĩa miễn phí, giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống với khả năng chống phân mảnh đĩa nhanh và hiệu quả. Dựa trên công nghệ chống phân mảnh đĩa mới nhất của IObit và công nghệ “Thời gian khởi động đĩa chống phân mảnh”, Smart Defrag 5 được tạo ra với khả năng chống phân mảnh hàng đầu thế giới. Nó không chỉ cung cấp chống phân mảnh, mà còn sắp xếp thông minh các tập tin của bạn dựa trên việc sử dụng tần số, do đó tăng tốc độ đĩa và toàn bộ hệ thống cho hiệu suất cao nhất! IObit Smart Defrag 5 hoạt động nhanh, tự động và lặng lẽ trong nền và phù hợp với các ổ đĩa cứng lớn. Nó giúp chống phân mảnh ổ cứng của bạn hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường – miễn phí hay không. Được biết, các mảnh đĩa đã là nguyên nhân chính gây ra hiệu suất máy tính chậm và không ổn định.

IObit Smart Defrag là một công cụ miễn phí cung cấp khả năng chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả cho ổ cứng của bạn một cách thông minh để tải tệp nhanh hơn và hiệu suất đĩa cao. Với cài đặt nó và quên nó tính năng, chương trình hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn, giữ cho đĩa cứng của bạn chạy ở tốc độ tối đa của nó.

Lợi ích chính:
Chống phân mảnh cực nhanh và hiệu quả – Tăng cường
Sử dụng công cụ chống phân mảnh mới nhất của IObit và công nghệ “Khởi động thời gian khởi động” mới, Smart Defrag 5 không chỉ có tốc độ chống phân mảnh nhanh nhất thế giới mà còn là khả năng chống phân mảnh tiên tiến nhất. Nó được thiết kế đặc biệt cho các ổ cứng hiện đại, lớn, giúp loại bỏ thời gian chờ đợi lâu.
Được thiết kế cho hiệu suất đĩa trên cùng – Tăng cường
Chương trình không chỉ cung cấp phân mảnh đơn giản. Nó cũng sắp xếp hợp lý hệ thống tập tin của bạn, đặt các tập tin và thư mục thường xuyên sử dụng vào khu vực nhanh nhất của đĩa, cho phép máy tính của bạn chạy ở tốc độ tối đa với sự ổn định nhất.
Luôn tự động chống phân mảnh – Tăng cường
Chương trình hoạt động tự động và lặng lẽ trong nền, do đó, nó liên tục và liên tục giữ cho máy tính của bạn không bị phân mảnh.
Công nghệ “Thời gian khởi động chống phân mảnh” – Mới!
Công nghệ “Thời gian khởi động chống phân mảnh” mới cho phép bạn chống phân mảnh các tệp trong quá trình khởi động hệ thống, trong khi các tệp này không thể được chống phân mảnh hoặc không an toàn để di chuyển sau khi hệ thống đã khởi động.
Đảm bảo an toàn dữ liệu và ổn định ổ đĩa – Nâng cao
Không giống như các trình chống phân mảnh “Tự động” khác, Smart Defrag 5 KHÔNG liên tục thực hiện phân tích và chống phân mảnh, làm hỏng ổ cứng của bạn và rút ngắn tuổi thọ của nó. Nó có một công nghệ “An toàn thông minh” có thể đảm bảo sức khỏe của đĩa của bạn bằng cách quyết định khi nào và như thế nào để thực hiện chống phân mảnh.
Chống phân mảnh đĩa theo lịch – Tăng cường hiệu năng
của PC của bạn được duy trì tốt hơn khi nó được chống phân mảnh thường xuyên. Chương trình cung cấp một cách linh hoạt cho phép bạn lên lịch chống phân mảnh đĩa theo nhu cầu của bạn.
Cực kỳ dễ sử dụng – Tăng cường
Smart Defrag 5 đã mang lại một diện mạo mới. Trong khi nó vẫn còn trực quan và dễ dàng điều hướng, giao diện mới chắc chắn là tinh tế hơn và chuyên nghiệp, làm cho nó trở thành tiện ích lý tưởng cho người mới sử dụng máy tính hoàn chỉnh.

Điều gì khác biệt với Smart Defrag 5 PRO từ MIỄN PHÍ:
Lên đến 200% Tốc độ truy cập tệp nhanh hơn.
Thời gian khởi động chống phân mảnh cho khởi động PC nhanh hơn.
Tự động và thông minh chống phân mảnh tập tin bị phân mảnh.
Tùy biến chế độ Defrag & Disks / Files để Defragged.
DMA được áp dụng để chuyển dữ liệu ổn định, nhanh hơn và ổn định hơn.
Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí theo yêu cầu.
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 bit, 64 bit).

Có gì mới:
+ Tối ưu hóa Defrag & Prioritize Files để tăng tốc độ truy cập đĩa.
+ Tối ưu hóa phân mảnh tập tin lớn Defrag logic để phân mảnh nhanh hơn.
+ Cải thiện giao diện người dùng để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.
* Sửa lỗi nhỏ.

Hướng dẫn cài đặt

Xem bên trang download hoặc file readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download
Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *