Hide ALL IP 2018.10.17.181017

5 Likes Comment

Tải vềHide ALL IP 2018.10.17.181017  Full Miễn Phí

Hide ALL IP là phần mềm ẩn IP tốt nhất thế giới, ẩn tất cả các ứng dụng và trò chơi IP khỏi tin tặc và tin tặc, cho phép bạn lướt web ẩn danh, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker, tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột. Địa chỉ IP của bạn có thể liên kết trực tiếp với bạn, nó có thể dễ dàng rò rỉ bạn bằng địa chỉ IP này, Hide ALL IP bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành IP của máy chủ cá nhân và định tuyến tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn để tất cả các máy chủ từ xa chỉ nhận được một địa chỉ IP giả, bạn rất an toàn. Không giống như ISP của bạn, Hide ALL IP không theo dõi và không ghi lại bất cứ nơi nào bạn đi!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Thay đổi địa chỉ IP của bạn – Chỉ cần nhấp vào “Kết nối” và IP của bạn ngay lập tức bị ẩn! Internet sẽ thấy IP giả của bạn, không được liên kết với IP thực của bạn.

Thay đổi vị trí của bạn – Các máy chủ của chúng tôi nằm trên thế giới, bạn có thể dễ dàng kết nối với các máy chủ quốc gia khác nhau. Mỗi lần bạn nhấn nút ‘Kết nối’, bạn sẽ giả mạo là IP của quốc gia này. Nếu bạn muốn thay đổi quốc gia, chỉ cần nhấn nút “Kết nối” một lần nữa.

Mã hóa tất cả dữ liệu truyền – Mã hóa tất cả các kết nối gửi đến và gửi đi (bao gồm dữ liệu UDP) sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp RSA 1024 và RC4 128 bit, Nó rất an toàn. Ngay cả khi ISP của bạn hoặc một số bên thứ ba khác đang theo dõi thông tin liên lạc của bạn, họ sẽ không biết bạn đang kết nối với ai và dữ liệu chuyển của bạn.

Tra cứu DNS từ xa – Sử dụng công nghệ tra cứu DNS từ xa an toàn của chúng tôi, bạn có thể tránh bất kỳ DNS giả mạo và theo dõi, tất cả các giải quyết DNS bây giờ là an toàn!

Truy cập Internet TV (Hulu, BBC iplayer, vv) – Các nhà cung cấp dịch vụ Internet TV như BBC và Hulu từ chối người dùng bằng cách phát hiện vị trí của họ. Ẩn TẤT CẢ IP cung cấp tất cả các công cụ bạn cần, chỉ cần kết nối với IP ở quốc gia của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, sau đó trỏ trình duyệt của bạn đến đúng trang web.

Hỗ trợ hầu như tất cả các ứng dụng và trò chơi – Không chỉ hỗ trợ các trình duyệt, Hide ALL IP cũng hỗ trợ các tin nhắn tức thì, trình phát video, trò chơi và hơn thế nữa!

Các ứng dụng UDP hỗ trợ độc đáo – Không giống như các phần mềm Hide IP khác chỉ hỗ trợ TCP, Hide ALL IP cũng hỗ trợ các ứng dụng và trò chơi dựa trên UDP, bây giờ chơi DNF, League of Legends, Battle Field 3, StarCraft II, Tank Of Worlds qua Hide ALL IP ! Ngoài ra các ứng dụng máy nghe nhạc video UDP hỗ trợ!

Đường hầm HTTP hỗ trợ duy nhất – Phụ thuộc vào công nghệ đường hầm tự động http của chúng tôi (Không cần bất kỳ thiết lập nào), bạn có thể bỏ qua bất kỳ tường lửa và proxy nào. Ngay cả khi bạn trong một mạng giới hạn sử dụng proxy HTTP chỉ cho phép HTTP thuần túy nhận được hoặc đăng html (Chẳng hạn như mạng trường học), Ẩn TẤT CẢ IP vẫn hoạt động, chơi trò chơi và video cũng có thể.

Phiên bản di động độc đáo – Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản di động Ẩn TẤT CẢ IP, không cần cài đặt, có thể chạy từ các thiết bị di động như USB, đĩa mềm, vv… và không cần quyền quản trị. Có thể sử dụng nó ở một số môi trường mạng giới hạn.

Công nghệ Duyệt web an toàn – Với công nghệ duyệt web an toàn, bây giờ bạn không cần cookie hoặc lịch sử rõ ràng mỗi khi bạn thoát, vì tất cả những điều này sẽ trực tiếp hỗ trợ, không có cookie hoặc lịch sử nào còn sót lại trên đĩa của bạn, tất cả trong bộ nhớ, khi bạn thoát trình duyệt, chúng sẽ tự động biến mất.

Giảm Ping trò chơi của bạn – Cụ thể được tối ưu hóa cho trình duyệt và trò chơi, nếu độ trễ trò chơi của bạn và sử dụng Ẩn TẤT CẢ IP sẽ được cải thiện đáng kể. Làm thế nào để giảm lag trò chơi TCP

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm
  1. Cài đặt phần mềm.
  2. Không chạy phần mềm, đóng phần mềm hoàn toàn nếu nó được mở lên
  3. Sao chép nội dung của thư mục [email protected] vào vị trí cài đặt phần mềm và thực thi việc mở tệp Patch.exe và thực hiện thao tác [email protected] (Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng Windows 7, 8 hoặc 10, bạn cần phải nhấp chuột phải vào tệp [email protected] và chọn Run as Administrator )
  4. Chạy phần mềm.

Tải về 

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *