GW3D Features 18

13 Likes Comment

GW3D Features 18.0.1 Full Fshare

GeometryWorks3D có hiệu quả và chính xác tạo ra nhiều loại bề mặt và đường cong khác nhau, tất cả đều có giao diện trực quan hình học nhất quán. Sản phẩm này sử dụng giao diện mới của SolidWorks có tên là Macro Features, cho phép tích hợp đầy đủ các chất rắn, bề mặt và đường cong tham số. Các tính năng của GW3D được tạo, chỉnh sửa và xây dựng lại giống như một tính năng SolidWorks gốc. Các tính năng của GW3D cung cấp giải pháp bề mặt và đường cong “A” tiên tiến với khả năng hiển thị thông số mạnh mẽ. Các tính năng tuyệt vời của GW3Dfeatures:
GeometryWorks3D có hiệu quả và chính xác tạo ra nhiều loại bề mặt và đường cong khác nhau, tất cả đều có giao diện trực quan hình học nhất quán. CAD / CAM Components, Inc. hiện có một số phiên bản có sẵn. Phiên bản SOLIDWORKS 2016 là GW3Dfeatures v16. Chúng tôi có phiên bản 64 bit, cũng như GW3Dfeatures v15 cho SOLIDWORKS 2015 và GW3Dfeatures v14 cho SOLIDWORKS 2014.

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *