[GGD + Fshare] Tải về CyberLink PowerDirector Ultimate 16.0.2313.0 Full + Hướng dẫn cài đặt

7 Likes Comment

[GGD + Fshare] Tải về CyberLink PowerDirector Ultimate 16.0.2313.0 co

[GGD + Fshare] Tải về CyberLink PowerDirector Ultimate 16.0.2313.0 co

PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video cấp độ người tiêu dùng nhanh nhất và có khả năng nhất đối với Windows xung quanh và nó là người đầu tiên hỗ trợ quay phim VR độ 360 độ.

Xuất bản lên YouTube trang web viết blog phổ biến nhất trên thế giới và chia sẻ phim của bạn với mọi người. PowerDirector CyberLink màn ảnh rộng tiên tiến và hỗ trợ độ nét cao, công nghệ mạnh mẽ, hiệu ứng sáng tạo, thư viện nhạc, và các công cụ chỉnh sửa ma thuật làm cho việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng.
6 công cụ Magic loại bỏ các thao tác chỉnh sửa tẻ nhạt khi để lại thời gian rảnh rỗi cho tất cả những niềm vui và sự phấn khích của thử nghiệm với các hiệu ứng mát mẻ: Chỉnh sửa phim với các mẫu mát mẻ kết hợp các hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp, và phong cách cắt với Magic Style, Ổn định video run rẩy và tái tập trung ảnh với Magic sửa chữa, điều chỉnh cân bằng trắng với Magic Clean, lựa chọn giữa chảo trình chiếu và phóng với Magic Motion, tự động và thông minh cắt video với độ dài của bản nhạc với Magic Cut, thêm âm thanh nền cho menu DVD của bạn từ thư viện Magic music của bạn.

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *