Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 14.1.1 – Công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời

6 Likes 1 Comment

[GGD + Fshare] Tải về Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 14.1.1

[GGD + Fshare] Tải về Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 14.1.1

DaVinci Resolve được thiết kế dành cho các nhà tạo mẫu màu sắc ưu tú của Hollywood, DaVinci Resolve đã được sử dụng trên nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hơn bất cứ thứ gì khác vì nó cho phép bạn tạo ra các hình ảnh mà không đơn giản là các công cụ khác. DaVinci cũng là phần mềm chỉnh sửa tiên tiến nhất đang phát triển nhanh nhất thế giới! Giờ đây, với DaVinci Resolve 14, bạn sẽ có được những công cụ âm thanh Fairlight mới lạ được thiết kế đặc biệt cho sản xuất phim và truyền hình.

Nó giống như nhận được 3 ứng dụng cao cấp trong một! Tất cả phải mất là một cái nhấp chuột duy nhất để chuyển đổi giữa chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, âm thanh làm chủ và giao hàng! Hay nhất của tất cả, nếu bạn đang cộng tác trên một nhóm, bạn có thể tất cả cùng làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc! DaVinci Giải quyết 14 là một cuộc cách mạng trong sản xuất sau! Tải về miễn phí và thử nó ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt và Cờ rắc phần mềm

1. Cài đặt phần mềm.
2. Sao chép các tệp Resolve.exe và DPDecoder.exe từ thư mục thuoced vào thư mục cài đặt phần mềm (Sao chép và thay thế các tệp tin trước đó. )
3. Chạy phần mềm.

Tải về Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 14.1.1_hoquangdai.com.rar

Fshare.vn – Upfile.vn

Pass giải nén : hoquangdai.com

 

 

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    1 Comment

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *