Goland 2018.1.3

3 Likes Comment

Jetbrains Goland 2018.1.3

GoLand là một IDE thương mại mới của JetBrains nhằm cung cấp một môi trường làm việc cho phát triển Go. IDE mới mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ cụ thể cho ngôn ngữ Go. Hỗ trợ mã hóa
IDE phân tích mã của bạn, tìm kiếm các kết nối giữa các biểu tượng, để cung cấp hoàn thành mã, điều hướng nhanh, phân tích lỗi thông minh, định dạng và tái cấu trúc.

Thiết kế công thái
Cùng với nhau, phân tích mã tĩnh mạnh mẽ và thiết kế tiện dụng giúp phát triển không chỉ hiệu quả mà còn là một trải nghiệm thú vị.

Các công cụ tích hợp Các công cụ
quan trọng của Sứ mệnh như công cụ phục hồi, công cụ bảo hiểm, trình gỡ lỗi đầy đủ tính năng và tích hợp điều khiển phiên bản đều nằm trong tầm tay – không bao gồm cả các plugin.

Hệ sinh thái plugin IntelliJ
Trong trường hợp bạn cần bất cứ thứ gì ngoài bộ công cụ tích hợp sẵn có, hệ sinh thái plugin IntelliJ sẽ giúp bạn.

Hỗ trợ mã hóa
Hoàn thành thông minh
IDE giúp bạn viết mã mới bằng cách tự động điền các câu lệnh cho bạn. Ctrl + Shift + Space cung cấp cho bạn danh sách các ký hiệu phù hợp nhất có thể áp dụng trong ngữ cảnh hiện tại. Khi bạn chọn đề xuất, nó sẽ thêm các câu lệnh nhập gói tương ứng khi đang di chuyển.

Kiểm tra và sửa lỗi nhanh
IDE cung cấp các kiểm tra tích hợp để kiểm tra mã của bạn khi bạn nhập. Khi họ tìm thấy mã có vấn đề, họ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi nhanh mà bạn có thể áp dụng chỉ bằng cách nhấn Alt + Enter.

Cấu trúc lại
Các phép tái cấu trúc sẵn có bao gồm Đổi tên và Trích xuất, cho phép bạn thay đổi mã một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều hướng nhanh
Chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển sang phương thức siêu, triển khai, sử dụng, khai báo và hơn thế nữa. Chuyển đến bất kỳ lớp học, tập tin hoặc biểu tượng, hoặc thậm chí bất kỳ cửa sổ công cụ hoặc hành động IDE trong một cú nhấp chuột.

Cửa sổ bật lên nhanh
Khi bạn cần thêm thông tin về biểu tượng ở dấu mũ, hãy sử dụng cửa sổ bật lên nhanh: ví dụ: Tài liệu nhanh, Định nghĩa nhanh, Hiển thị tập quán, Cấu trúc, v.v.
Một số cửa sổ bật lên có sẵn ngay cả khi bạn sử dụng mã hoàn thành: .

Tạo mã
Trong một số trường hợp, IDE có thể tạo ra mã tầm thường cho bạn. Ví dụ, nếu bạn nhấn Ctrl + O, IDE sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ giao diện nào bằng cách tạo ra các phương thức của nó.
và hơn thế nữa …

whats new: https://www.jetbrains.com/go/whatsnew/

Ảnh chụp màng hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com

 

*Ghi chú

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *