Giải pháp TMG cho NX 10.0-12.0 Revision 2018-11-06 Win-Linux

1 Like Comment

Tải về TMG solvers for NX 10.0-12.0 Revision 2018-11-06 Win-Linux Full Miễn Phí

TMG Solvers là một mô-đun mạnh mẽ cho phần mềm Siemens NX mô phỏng và phân tích hành vi nhiệt của các sản phẩm công nghiệp. Trước tiên, hãy chỉ ra rằng Siemens ANX là một trong những sản phẩm nổi tiếng để cải thiện chất lượng sản phẩm và PLM. Chương trình này là một bộ sưu tập các công cụ CAD / CAE và CAM được tích hợp để tối đa hóa năng suất sản phẩm. Trên thực tế, bằng cách cung cấp khuôn khổ này, Siemens đã cố gắng tập trung vào việc sản xuất và nghiên cứu sản phẩm của đơn vị, để các thành viên trong nhóm chia sẻ thời gian của họ với các sản phẩm khác. NX là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng thiết kế một loạt các mô hình và áp dụng tính linh hoạt cao nhất để thực hiện các thay đổi cần thiết.

Một trong những lợi ích của sản phẩm này là khả năng mở rộng cơ sở của các plugin khác nhau. TMG Solvers là một trong những plugin phổ biến để phân tích và mô phỏng hành vi nhiệt và đánh giá tình trạng sản phẩm đối với các chất lỏng nóng. Sử dụng plugin này, có thể kiểm tra một loạt các kịch bản truyền nhiệt, dòng đối lưu, bức xạ nhiệt và tổn thất nhiệt trong sản phẩm. Bằng cách mô phỏng các kịch bản này, ứng dụng đánh giá và hiển thị trạng thái sản phẩm dựa trên các tình huống khác nhau mà chúng tôi dự đoán.

Với máy chủ NX của nó, plug-in được thiết kế để phân tích các vấn đề nhiệt trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm hàng không vũ trụ, quốc phòng, giao thông, ô tô, sản phẩm tiêu dùng, năng lượng, sản phẩm y tế, điện tử và ngành công nghiệp bán dẫn. Nó có nhiều ứng dụng. Sản phẩm này cũng thích hợp cho chất lỏng lỏng. Độ chính xác của mô phỏng và phân tích TMG Solvers rất cao trên cơ sở lịch sử sản phẩm của Siemens, và vì sản phẩm này có đội ngũ hỗ trợ tốt, trong mỗi phiên bản, chúng ta thấy rất nhiều thay đổi đi đôi với công nghệ hiện đại ngày nay. Quan trọng.

Yêu cầu hệ thống 

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7even / 8.x / 10 
Phần mềm Điều kiện tiên quyết: Siemens NX 10.0-11.0 với mô-đun NXCAE_EXTRAS

Hình ảnh

Hướng dẫn cài đặt

Đọc tệp readme.txt trong thư mục [email protected]

Tải về  Link Fshare

Tải về Link Fshare


Folder file dự phòng các file fshare ở trên:

Tải về Link Dự Phòng Tải về Link OneDrive

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *