Geometric Dfmpro 5

13 Likes Comment

Geometric Dfmpro 5.0.1.5144 (x64) For Nx 12.0.1 Full Fshare

DFMPro của hình học, một thiết kế tích hợp CAD cho giải pháp sản xuất giúp bạn xác định và khắc phục các vấn đề hạ lưu sớm trong giai đoạn thiết kế, dẫn đến giảm thời gian chu kỳ và dẫn đến sản phẩm chất lượng cao với chi phí phát triển sản phẩm thấp hơn. 

DFMPro là một thiết kế mạnh mẽ cho sản xuất và lắp ráp (DFM / A) phần mềm, tích hợp đầy đủ bên trong CREO Parametric. Nó giúp các nhà thiết kế để kiểm tra thiết kế của họ cho manufacturability và lắp ráp trong CREO và Pro / ENGINEER và có hành động khắc phục mà không có nhiều vòng lặp thiết kế. Nó tạo ra các kết quả trong các báo cáo 2D và 3D tương tác để phân tích và thiết kế dễ dàng hơn cho việc hợp tác sản xuất. 

 • Tích hợp liền mạch trong Creo, nó cho phép bạn 
  loại bỏ việc làm lại do lỗi sản xuất và lắp ráp hạ lưu
 • Chạy kiểm tra DFM tại nút bấm trong CREO và Pro / ENGINEER, cộng với chỉnh sửa và cập nhật thiết kế mà không cần rời khỏi môi trường CAD. 
 • Sử dụng DFMPro cho các quy trình sản xuất phổ biến như ép phun nhựa, tấm kim loại, gia công (Tiện, phay và khoan) và lắp ráp các hoạt động 

Ảnh chụp màng hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
 • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *