Free Download Manager v5.1.9 MacOSX

6 Likes 2 Comments

Free Download Manager v5.1.9 MacOSX | Tăng tốc download cho MacOSX

Free Download Manager v5.1.9 MacOSX

Free Download Manager v5.1.9 MacOSX

Free Download Manager là một ứng dụng quản lý hầu hết các chương, với một giao diện thân thiện và rất sạch sẽ, nhưng cũng có một cách quản lý tài nguyên máy tính rất nhẹ nhàng.
Các nhà quản lý tải xuống đã phát triển rất nhiều mà hầu hết trong số họ đang dựa vào các tính năng tương tự, vì vậy sự khác biệt chính giữa tất cả các chương trình này đã giảm xuống giao diện và cách họ tương tác với các trình duyệt.

Hơn nữa, FDM là 100% an toàn, phần mềm nguồn mở được phân phối theo giấy phép GPL.
Một số người tin rằng trong thế giới ngày nay, nếu bạn đã sử dụng trình quản lý tải xuống, bạn đã sử dụng tất cả. Và tuyên bố là khá nhiều sự thật nếu bạn có một cái nhìn vào các công cụ mạnh mẽ nhất trong thể loại này, do đó, Free Download Manager không phải là ngoại lệ cho các quy tắc.

Nó có tất cả các tính năng mà chúng ta đã thấy trong các ứng dụng khác, bao gồm download torrent, lên lịch, thông tin file, tải video flash, cộng với một tổ chức tiên tiến để giữ các tập tin tải về trong các thư mục riêng biệt.
Giao diện là, như chúng tôi đã nói, khá đơn giản, làm cho nó trở thành công cụ hữu ích cho cả người mới bắt đầu và người sử dụng điện.

Nó có một trình đơn cài đặt phong phú để giúp bạn thiết lập ứng dụng, cũng như một số công cụ tiền thưởng trong trường hợp có điều gì đó sai. Ví dụ: có cái gọi là Tối ưu hoá Tối ưu hóa để chọn cài đặt phù hợp cho tốc độ kết nối cũng như chức năng xuất và nhập để lưu hoặc sử dụng cài đặt và danh sách tải xuống.

 

 

Donwload Free Download Manager

Chuyển sang trang Download

Pass giải nén : hoquangdai.com hoặc www.p30download.com

Phần mềm hỗ trợ Download trên MacOSX - Tăng tốc độ download tối đa trên MACOSX
 1. Speed Download v5.3.0 MacOSX
 2. Free Download Manager v5.1.9 MacOSX • About the Author: Hồ Quang Đại

  Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

  2 Comments

   1. Bạn thử thêm file MKV vào danh sách bắt link hoặc thêm extension vào trình duyệt xem sao

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *