Folder Lock v7.7.9

6 Likes 4 Comments

Tải xuống Folder Lock v7.7.9 – Phần mềm mã hóa và khóa tệp

Folder Lock 7 là một giải pháp bộ đầy đủ cho tất cả các nhu cầu bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cho phép bạn giữ các tập tin cá nhân của bạn được bảo vệ theo nhiều cách khác nhau, trong cả PC và ổ đĩa di động và cung cấp sao lưu tùy chọn các tập tin được bảo vệ vào một bộ lưu trữ trực tuyến. các tệp quan trọng của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256-bit khi đang chạy; sao lưu chúng trong thời gian thực vào bộ nhớ trực tuyến và lưu trữ chúng vào bất kỳ thiết bị di động nào. Chương trình cũng cho phép bạn khóa các tập tin, thư mục và ổ đĩa; lưu thông tin cá nhân của bạn trong Ví tiền; cắt các tệp và xóa Lịch sử Windows của bạn.

Các tính năng và lợi ích của Folder Lock 7:

 • Mã hóa tệp. Mã hóa các tập tin cá nhân của bạn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa 256-bit on-the-fly hoàn toàn năng động và ngu ngốc.
 • Sao lưu trực tuyến. Tự động sao lưu tất cả các tệp được mã hóa của bạn vào bộ nhớ trực tuyến và dễ dàng khôi phục lại.
 • Bảo vệ USB / CD. Chuyển đổi kho lưu trữ được mã hóa của bạn thành các tệp thực thi và mang theo các ổ đĩa di động của bạn ở mọi nơi.
 • Khóa tệp. Bảo vệ các tệp quan trọng khỏi truy cập không mong muốn bằng cách chặn hiển thị hoặc accessto tệp, thư mục và ổ đĩa.
 • Kiếm tiền. Lưu trữ thông tin nhạy cảm dưới dạng mã hóa. Nơi trú ẩn an toàn cho thông tin cá nhân như Thẻ tín dụng và Tài khoản ngân hàng.
 • Các tập tin chia nhỏ. Cắt nhỏ và xóa vĩnh viễn các tệp, thư mục và ổ đĩa khôi phục và thậm chí cả không gian ổ cứng trống.
 • Chế độ tàng hình. Chạy ứng dụng trong Stealth hoàn chỉnh. Đừng để bất cứ ai biết bạn đã từng cài đặt Folder
 • Lock trên PC của bạn.
 • Hack bảo mật. Đừng để tin tặc sử dụng các cuộc tấn công từ điển. Theo dõi, kiểm soát và thực hiện các hành động đối với các lần thử mật khẩu không chính xác.
 • Bảo mật mật khẩu. Hạn chế quyền truy cập vào các phần khác nhau của ứng dụng bằng cách sử dụng mật khẩu chính cấp quản trị.
 • Tự động bảo vệ. Đặt chính sách bảo mật dựa trên không hoạt động để đảm bảo mọi thứ khi bạn rời khỏi PC.
 • Folder Lock hoạt động với tất cả các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10.
Folder Lock

Folder Lock is fast file-security software that can password-protect, lock, hide, and encrypt any number of files, folders, drives, pictures, and documents in seconds. Locked files are undeletable, unrenamable, unmovable, hidden, and inaccessible. You can lock, scramble, or encrypt depending on speed and security. Folder Lock is fully portable, so you can protect your files on USB flash drives, disks, CD-RWs, notebooks, and hard disks, and it doesn’t require installation on another PC. Folder Lock protects files in Windows, DOS, and Safe modes, even when you change your OS or boot from a disk. Folder Lock doesn’t let you delete its own program folder, and it can’t be uninstalled without the correct password. Additional options include Stealth Mode, Hacker Attempt Monitoring, Shred files, AutoLock, Auto Shutdown PC, Lock your PC, Erase PC tracks, 256-bit Blowfish Encryption and Context Menu in Explorer.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt phần mềm

OS: Windows 10, 8, 7, XP

 

Tải về nhanh
Folder Lock 7.7.8

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Folder Lock v7.7.9
Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1. Ngắt kết nối Internet.
2. Cài đặt và chạy phần mềm.
3. Sử dụng thông tin có trong tệp serial.txt để đăng ký phần mềm.
4. Để ngăn chặn việc lỗi phần mềm, bạn phải chặn quyền truy cập kết nối với Internet cho phần mềm bằng tường lửa . Xem thêm

Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

4 Comments

  1. Mình vừa cập nhật phiên bản mới nha bạn. À có một chú ý khi sài phần mềm Crack. Sau khi crack xong hết, để bảo đảm bạn nên chặn file .exe của phần mềm kết nối internet bằng tường lửa. Vì phần mềm nhiều khi sẽ kết nối với server của công ty góc, rồi nhận biết được bạn đang Crack. Nên hãy dùng tường lửa ngắt sợi dây liên lạc đấy nha :))

 1. thank ad nhiều. mình cũng block tường lửa rồi mà vẫn vậy. nhưng cũng thank ad nhiều nhiều. chúc ad nhiều sk và thành công

  1. Block đúng file .exe trong ổ C nha bạn, bạn thử block hết các file .exe đi, block in ẩn out luôn, Mình crack được mà , bạn thử lại đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *