Folder Guard v18.7 x64 + v18.5.1 x86 / x64

13 Likes Comment

Folder Guard v18.7 x64 + v18.5.1 x86 / 64 – Phần mềm bảo vệ tệp và thư mục

Ứng dụng bảo vệ thư mục là một công cụ để bảo vệ tập tin và thư mục của bạn. Sản phẩm này là một trong những chương trình bảo mật của Windows có trên MacNó có thể ngăn chặn truy cập vào các tập tin, thư mục, và các tài nguyên máy tính khác. Nếu máy tính của bạn được chia sẻ giữa các cộng sự, gia đình hoặc nhà của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm này và không cho phép họ đăng nhập vào các tệp hoặc thư mục của bạn hoặc thậm chí bạn có thể có một số. Ẩn các tệp của bạn và gán mật khẩu cho chúng. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn sẽ có thể bảo vệ các ổ đĩa máy tính như đĩa mềm và CD-ROM. Bạn có thể ngăn người khác vào menu bắt đầu, các chương trình đã cài đặt và bảng điều khiển của hệ thống của bạn. Sản phẩm này tạo các tính năng bảo mật trên các tệp và thư mục NTFS và FAT / FAT32 với tính linh hoạt cao. Nếu bạn có các phiên bản Windows 98 và Me không sử dụng các tính năng bảo mật, bạn có thể sử dụng phần mềm này. Khi bạn ẩn một trong các thư mục của mình bằng phần mềm này, thư mục này sẽ bị ẩn khỏi tất cả các ứng dụng Windows như Explorer và các chương trình như Office và …. Bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập hoặc truy cập vào tệp và thư mục và tài nguyên, ổ đĩa, chương trình và hơn thế nữa. Người dùng không được phép cho phép truy cập vàoInternet và tải về nó để có.

Các tính năng chính của phần mềm Folder Guard Professional:
– Bảo vệ tập tin, thư mục và tài nguyên hệ thống 
– Ẩn các tập tin và thư mục 
– Gán mật khẩu cho các thư mục và chương trình máy tính 
– Bảo vệ menu khởi động, ổ đĩa và bảng điều khiển 
– Cấp quyền Hoặc thiếu quyền truy cập máy tính 
– thiếu quyền truy cập Internet và tải xuống tệp 

[/su_box]

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1. Cài đặt phần mềm làm bản dùng thử và không chạy phần mềm ở cuối quá trình cài đặt.
2- Theo phiên bản hệ điều hành của bạn (32-bit hoặc 64-bit), sao chép và thực thi một trong các tệp trong thư mục [email protected] \ [email protected] trên đường dẫn cài đặt phần mềm, sau đó bấm nút Patch để hoàn tất thao tác vá. .
2. Chạy tập tin Keygen.exe từ thư mục [email protected] \ Keygen. Chọn Folder Guard từ trình đơn thả xuống. Sau khi nhập tên mong muốn và một số giá trị cho trường #Computers, hãy nhấp vào Tạo và đợi một vài giây để thông báo Xong xuất hiện cho bạn.
3. Chạy phần mềm Sau khi chọn mật khẩu thích hợp, hãy sử dụng các tính năng.

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
Mật khẩu giải nén

Password : taivenhanh.com hoặc www.p30download.com

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *