FIFA 18 [STEAMPUNKS]

Like Comment

Có một bản phát hành mới hơn trong nhượng quyền EA Sports này. Kiểm tra bản phát hành mới nhất cho tất cả các tính năng chơi trò chơi mới. 

Được cung cấp bởi Frostbite ™ và Real Player Motion Technology, EA SPORTS ™ FIFA 18 làm mờ đi ranh giới giữa thế giới ảo và thực, mang đến sự sống động cho người chơi, đội và bầu không khí khiến bạn đắm chìm trong cảm xúc của The World Game. 

FIFA WORLD CUP RUSSIA ™ 2018 
kỷ niệm Trò chơi thế giới trong EA SPORTS FIFA 18 với việc bổ sung giải đấu lớn nhất của bóng đá: FIFA World Cup 2018 Russia ™. Có sẵn cho chủ sở hữu FIFA 18 thông qua bản cập nhật nội dung * miễn phí vào ngày 29 tháng 5, FIFA World Cup ™ cho phép bạn trải nghiệm giải đấu lớn nhất trên trái đất thông qua lối chơi, đội, sân vận động đích thực và hơn thế nữa. 

Đội hình tối thượng FIFA World Cup ™
Chơi chế độ phổ biến nhất trong FIFA 18, giờ đây với trải nghiệm FIFA World Cup ™ mới. Nhờ hệ thống hóa học sửa đổi, FIFA World Cup ™ ICONS và các vật phẩm cầu thủ năng động liên quan đến giải đấu trong thế giới thực, đội bóng FIFA World Cup ™ Ultimate cho phép bạn xây dựng đội hình quốc tế mơ ước của mình. 

TƯƠNG LAI Ronaldo Nazario. Diego Maradona. Pê lê. Ronaldinho. Thêm những huyền thoại bóng đá này vào đội hình của bạn trong FIFA 18 Ultimate Team. Trải nghiệm các phiên bản độc đáo của mỗi ICON với Câu chuyện, có xếp hạng phản ánh phong cách và thuộc tính của chúng đã phát triển như thế nào trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của chúng. Đội hình tối thượng FIFA World Cup ™ cũng sẽ có một số cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của giải đấu. 

MỚI TRONG NHÓM FIFA TUYỆT VỜI. Xây dựng đội hình Ultimate Team rất riêng của bạn từ hàng ngàn người chơi ở chế độ phổ biến nhất trong FIFA. Khám phá các Mục tiêu hàng ngày mới, cạnh tranh để nhận phần thưởng hàng tuần trong Squad Battles và xem tốt nhất thế giới trên Kênh Champions! 

CÔNG NGHỆ TRÒ CHƠI THỰC TẾ. Bước tiến lớn nhất trong đổi mới trò chơi trong lịch sử nhượng quyền, FIFA 18 giới thiệu Real Player Motion Technology *, một hệ thống hoạt hình hoàn toàn mới mở ra một mức độ đáp ứng mới và tính cách người chơi – giờ đây Cristiano Ronaldo và những người chơi hàng đầu khác cảm nhận và di chuyển giống hệt như họ làm trên sân thật. 

CUỘC HÀNH TRÌNH: HUNTER TRẢ LẠI. Sau một năm đầu tiên đột phá tại Premier League, cả thế giới đang nói về Alex Hunter. Bây giờ anh ấy đã trở lại mùa thứ hai, và có tin đồn, anh ấy đang di chuyển. 

Điều kiện và hạn chế áp dụng. Xem https://www.easports.com/fifa/game-and-offer-disclaimers để biết chi tiết.

yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành 

THÔNG SỐ TỐI THIỂU 12 TRỰC TIẾP 

: Windows 10 – 
CPU 64 bit  : Intel i3 6300T hoặc điểm chuẩn tương đương (5.199) – Intel i3 4340 (5.226) và Intel i3 4350 (5.302) thay thế. 
Tương đương AMD là AMD Athlon X4 870K (5.219) – AMD FX-4350 (5.272) và FX-4330 (5.297) là lựa chọn thay thế. 
RAM: 8GB Dung lượng 
ổ cứng Yêu cầu: 50.0 GB 
Thẻ video được hỗ trợ tối thiểu: NVidia GeForce GTX 660 (4.116) 2GB hoặc tương đương * Tương đương AMD là Radeon RX 460 (4.218) / R9 270 (4.258) / R7 370 (4.258) 
DirectX: 12 

[/su_box]

Ảnh chụp màn hình

Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare
Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

– Giải nén
– Mount file .iso
– Chạy file setup.exe và cài đặt, cứ bấm next next ..
– Copy [email protected] trong thư mục STEAMPUNKS vào thư mục cài đặt game
– Play

Tải về FIFA 18 [STEAMPUNKS] Link Fshare

Chuyển sang trang Download

Password: taivenhanh.com

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *