Esko Studio Advanced 16

8 Likes 4 Comments

Esko Studio Advanced 16.1 117 X86 X64 Full Fshare

Bộ phần mềm Studio Advanced là một cơ hội để xem thiết kế của bạn ở chế độ 3D với tất cả xử lý sau in, nó là lý tưởng cho các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và dịch vụ prepress cần phải làm việc với tất cả các hình thức đóng gói có thể. Nó bao gồm các mô-đun sau: Nhà thiết kế, Bộ công cụ cho Hộp, Bộ công cụ cho Nhãn, Bộ công cụ cho Flexibles, Bộ công cụ cho Shrink Sleeves và Visualizer. Ngoài ra. Thông tin: Nhà thiết kế thêm vào trình chỉnh sửa cửa sổ xem trước của hình ảnh ba chiều và cho phép bạn tạo tệp PDF với hình ảnh ba chiều và tập hợp các hình ảnh sản phẩm ở định dạng TIFF. Bộ công cụ cho Hộp là một trình cắm thêm cho Adobe® Illustrator® cho phép bạn làm sạch các bản vẽ khuôn dập và thêm các hình thức ba chiều từ chúng.

Bộ công cụ cho Nhãn là một trình cắm thêm cho Adobe® Illustrator® giúp bạn lập mô hình các đối tượng tròn với một hoặc nhiều nhãn.
Bộ công cụ cho Flexibles là một ứng dụng độc đáo để tạo ra các mô hình ba chiều bao bì linh hoạt.
Bộ công cụ cho Shrink Sleeves là một ứng dụng độc đáo, từng đoạt giải thưởng để lập mô hình bao bì thu nhỏ trên một hoặc nhiều đối tượng.
Visualizer cho phép bạn thêm các điểm nhấn hoàn thiện. Công nghệ hình ảnh động được cấp bằng sáng chế cho phép hiển thị thời gian thực của một loạt các vật liệu, hiệu ứng in ấn và hậu xử lý.

Ảnh chụp màng hình

Hướng dẫn cài đặt

Xem Hướng dẫn cài đặt bên trang download hoặc file Readme.txt sau khi tải về

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    4 Comments

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *