Driver Genius Professional 18.0.0.161

6 Likes Comment

Driver Genius Professional 18.0.0.161 – Tìm và cài Driver nhanh chống

Driver Genius Professional là một công cụ quản lý trình điều khiển chuyên nghiệp có cả tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thực tế như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường xuyên cài đặt lại hệ điều hành của mình, bạn có thể không quên những trải nghiệm đau đớn như vậy khi tìm kiếm tất cả các loại trình điều khiển. Nếu tiếc là bạn đã mất đĩa CD trình điều khiển của bạn, việc tìm kiếm sẽ rắc rối và tốn thời gian hơn.

Driver Genius có thể tự động tìm driver cho một thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy driver cho nó. Nó có thể nhận ra tên và thông tin của nhà cung cấp thiết bị và trực tiếp cung cấp URL tải xuống cho trình điều khiển yêu cầu. Driver Genius cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho các trình điều khiển của các thiết bị phần cứng hiện có. Có các trình điều khiển gần đây cho các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, thẻ video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ quay video, vv trên trang web Driver Genius. Bên cạnh đó, có những cập nhật hàng ngày cho nhiều trình điều khiển trên trang web của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi có thể lấy thông tin cho các trình điều khiển mới nhất bằng chương trình Driver Genius’s LiveUpdate, có thể đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên trang web của chúng tôi.

Driver Genius Professional 18 tính năng:

1. Tìm trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn. Một cú nhấp chuột để cập nhật tất cả các trình điều khiển.
2. Tự động kiểm tra các cập nhật trình điều khiển, làm cho trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật.
3. Nhanh chóng sao lưu các trình điều khiển được cài đặt trong hệ thống. Miễn phí để sao lưu tất cả các trình điều khiển ngay bây giờ!
4. Đóng gói tất cả các trình điều khiển cho một trình cài đặt tự động chạy được. Một cú nhấp chuột để khôi phục tất cả các trình điều khiển.
5. Loại bỏ các trình điều khiển không hợp lệ hoặc vô dụng, cải thiện hiệu năng hệ thống và tính ổn định.

Ảnh chụp màn hình

Hướng dẫn cài đặt

Tải về

Chuyển sang trang Download

Pass RAR : hoquangdai.com
 

*Ghi chú

Mật khẩu giải nén là hoquangdai.com

Trang hỗ trợ Getlink Fshare.vn CLick vào đây
  • About the Author: Hồ Quang Đại

    Tôi là Hồ Quang Đại, 23t, Sinh viên chuyên ngành Kỹ Thuật Ôtô của trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM .Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp.HCM. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.com này nhầm mục đích chia sẽ miễn phí dành cho các bạn sinh viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *