DiRT: Showdown

6 Likes Comment

Tải game DiRT: Showdown

Theo Codemasters, DiRT: Showdown là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất của họ . Họ đặt rất nhiều năng lượng vào trò chơi và tạo ra nhiều người chơi lớn cho nó. Hệ thống RaceNet mới, ghi lại hồ sơ của bạn, cũng rất thú vị, nhưng bạn có thể tự hỏi những gì một chỗ ngồi là gì, và đây là nơi Codemasters chỉ ra rằng nó giống như nhiều người chơi chuyên nghiệp. Và nó thật hấp dẫn. Các menu, máy móc và đồ họa của môi trường cũng đẹp như các DiRT trước đây và mọi thứ đều giống với xu hướng chung của các trò chơi Codemasters trước đây.
Chắc chắn không phải là một trò chơi DiRT 4 và là một chút ngoài dòng chính. Showdown thường được chia thành 3 phần. Phần hình tròn, có nhiều đối tượng và có đầy đường vòng, lối tắt và dốc dài để nhảy. Một chủng tộc khác là Hoonigan, nơi hầu hết các cuộc biểu tình được thực hiện và hầu hết có thể được gọi là FreeStyle. Phần này tương tự như các phần Ken Block trong DiRT 3 và bạn nên làm giống như các video nổi tiếng của anh ấy. Trò chơi và điều khiển máy móc mượt mà hơn trước, và nó chơi chính xác như một game arcade. Bộ phận Hoonigan đã có nhiều tiến bộ trong thời gian này.

DiRT: Showdown

DiRT Showdown is the new arcade racing game from the team that brought you the award-winning DiRT series, uncaged in 2012. Pick up and play controls combine with electrifying events, frenzied crowds and stunning graphics to deliver high octane, dive in and drive thrills from event one.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game

OS: Windows Vista or Windows 7
Processor: AMD Athlon 64 x2 or Intel Pentium D @3.2Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: • Graphics: AMD HD2000 Series, Nvidia 8000 Series, Intel HD Graphics 2500, AMD Fusion A4
Supported Graphics Cards: AMD HD2000 Series, HD3000 Series, HD4000 Series, HD5000 Series, HD6000 Series, HD7000 Series; Nvidia GeForce 8000 Series, 9000 Series, GTX200 Series, GTX400 Series, GTX500 Series
DirectX®: 11
Hard Drive: 9 GB HD space

 

Tải về nhanh
Hướng dẫn cài đặt game

1- Trước khi cài trò chơi, hãy tắt phần mềm chống vi-rút của bạn.
2- Giải nén tất cả các phần của trò chơi và cài đặt trò chơi bằng cách chạy tệp cài đặt.
3-Cuối cùng, sao chép nội dung của thư mục BlackBox vào vị trí cài đặt trò chơi.

You might like

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *