DiRT.4 [31.6GB]

1 Like Comment
DiRT.4

DiRT.4

Motorsport bởi bản chất của nó là nguy hiểm. DiRT 4 là tất cả về mối nguy hiểm đó. Đó là sự thú vị, sự phấn khích và adrenaline, điều tuyệt đối quan trọng đối với đua xe đường phố. Và hơn thế nữa, đó là yêu thương cảm giác đó. Đó là về việc đẩy ra ngoài căn hộ bên cạnh một thác đá cao nguyên. Đi cho khoảng cách đó hơi quá nhỏ. Nhìn thấy bao nhiêu không khí bạn có thể nhận được trong một chiếc xe tải. Họ gọi nó là “không sợ hãi”.

DiRT 4 còn có một hệ thống thay đổi trò chơi được gọi là Your Stage; một công cụ sáng tạo đường đua cuộc biểu tình cho phép bạn tạo ra một số lượng gần như vô hạn các giai đoạn độc đáo chỉ bằng một nút bấm. Bạn chọn vị trí của mình và thiết lập các thông số tuyến đường, sau đó Giai đoạn của bạn sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một giai đoạn biểu diễn độc đáo mà bạn có thể đua, chia sẻ với bạn bè và sau đó thách thức họ đánh bại thời gian của bạn. Giai đoạn của bạn cho phép người chơi tập nhảy kinh nghiệm tạo ra các tuyến đường dài hơn, kỹ thuật hơn, trong khi những người mới đến có thể tạo các tuyến ngắn hơn đơn giản khi trau dồi kỹ năng của họ.

Với DiRT 4, Codemasters đã tìm cách kết hợp các cấp độ của sự hồi hộp và hiện thực từ cuộc đua DiRT Rally năm ngoái với sự phấn khích, sự tiếp cận và các cuộc đua đầy nhiệt huyết mà trước đây đã từng thấy trong những câu chuyện được đánh giá cao của DiRT 2 và DiRT 3.

Với các cuộc đua huyền thoại cổ điển tiếp tục xây dựng trên cơ sở của các cuộc đua Colin McRae Rally, các cuộc thi thâm tím từ FIA World Rallycross Championship chính thức, những trận đánh điên cuồng của những chiếc xe đua và những chiếc xe lăn, và những niềm vui mãnh liệt của các sự kiện mở ở Joyride, sẽ đối mặt với những thách thức từ các vị trí trải rộng qua ba lục địa.

Ảnh minh họa

DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4
DiRT.4

Video minh họa

 

Cấu hình yêu cầu :

Xem thêm : http://store.steampowered.com/app/421020/DiRT_4/

 

Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

1. Unrar
2. Ghi hoặc mở file ISO
3. Cài đặt trò chơi
4. Sao chép nội dung từ thư mục [email protected] kđến thư mục cài đặt trò chơi của bạn
5. Chơi trò chơi

Tải về

Chuyển sang trang Download Pass RAR : hoquangdai.com

 

About the Author: Hồ Quang Đại

Tôi là Hồ Quang Đại. Thích chia sẽ phần mềm hay dành cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *